Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Giá và chất lượng của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE

Giá và chất lượng của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE

Mới đây, để đáp ứng nhu cầu về giá cả và chất lượng của sản phẩm, Osram đã cho ra mắt thị trường đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE để giải quyết khó khăn khi mua hàng.
Chúng ta vẫn thấy ở trên thị trường có vô vàn các loại đèn Led tương tự nhau về hình thức tuy nhiên mức giá lại khác nhau thậm chí là một trời một vực. Mọi người ngầm hiểu rằng đó là do chất lượng của sản phẩm.
Nhưng đôi lúc, nhiều sản phẩm giá chưa hẳn đã đi cùng với chất lượng, nhất là trong tình hình thị trường hỗn loạn, “nhà nhà đua nhau làm đèn LED”. Vì vậy cách tốt nhất để có thể chọn được một sản phẩm với chất lượng tương xứng với mức giá là phải lựa chọn đúng nhà sản xuất có uy tín để mua sản phẩm.
Osram- một thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. Qua hơn 100 năm, Osram được biết đến như là một trong hai nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu thế giới.
Với mức giá bán 5.546.400 ₫ đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE, sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tốt, hoàn toàn sẽ làm hài lòng khách hàng khi bỏ ra số tiền lớn để mua sản phẩm.
Sản phẩm đèn led Osram được bảo vệ chống thấm nước, chống bụi bẩn và tránh được lực va chạm mạnh từ các vật nặng bên ngoài ở chỉ số IP65 và IK08. Nhờ đó mà sản phẩm giúp bạn sử dụng lâu dài, bền vững hơn.
Với góc chiếu 90 độ, hệ số hiển thị màu cao trên 80 với 2 màu chủ đạo 3000K – ánh sáng vàng, 6500K - ánh sáng trắng với góc chiếu tối đa lên tới 100º. Sản phẩm đảm bảo mang lại nguồn sáng với độ bền lâu dài, ổn định với chỉ số màu CRI80.
Đặc biệt với tuổi thọ cao, thời gian chiếu sáng lên tới 30.000 giờ. Do đó mà sản phẩm có độ bền lâu hơn các loại đèn truyền thống thông thường, người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm về khoản chi phí thay mới sản phẩm.
Còn nhiều hơn nữa chất lượng tốt của sản phẩm mang lại mà chỉ có người sử dụng mới cảm nhận được.
Với nhiều ưu điểm về chất lượng như vậy thì khách hàng bỏ ra số tiền 5.546.400 ₫ để mua sản phẩm là hoàn toàn xứng đáng.
Bạn hãy tự cảm nhận sự khác biệt về giá cả đi kèm chất lượng của sản phẩm là như thế nào so với các loại đèn truyền thống, chắc chắn bạn sẽ bị sản phẩm chinh phục.
Mọi nhu cầu về mua sản phẩm đèn Led Osram hoặc muốn được tư vấn quý khách hãy liên hệ ngay
Web: https://hoangphatlighting.com/
Fanpage:
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được hỗ trợ tốt nhất.