Giá thuốc diệt chuột Storm

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán các sản phẩm thuốc diệt chuột Storm nên mức giá nhiều nơi cũng khác nhau.

thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm có khả năng diệt chuột cao nên được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Chính vì nhu cầu cao của người tiêu dùng nên nhiều nơi đã đẩy mức giá lên cao so với mức giá gốc của sản phẩm. So với nhiều nơi khác, mức giá của sản phẩm Storm tại Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn tốt hơn.

Giá thuốc diệt chuột Storm

Mức gia thuốc diệt chuột Storm tại Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện nay tùy theo khối lượng của sản phẩm mà có các mức giá khác nhau. Cụ thể như với sản phẩm Storm một hộp 4 viên thì mức giá là 20.000đ, sản phẩm hộp 20 viên có mức giá là 50.000đ và với gói 1kg có mức giá là 280.000đ. Có thể thấy so với nhiều nơi khác thì mức giá tại công ty chúng tôi là ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Đến với công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn bạn sẽ có được những sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng nhưng chỉ với mức giá thấp hơp so với thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng và mức giá ưu đãi.