Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Giá thành đèn trang trí phòng khách hiện đại

Giá thành đèn trang trí phòng khách hiện đại

Khi xã hội ngày càng tiến bộ thì những dòng đèn trang trí cũng không còn đơn thuần dùng để chiếu sáng cho sinh hoạt, còn đem đến cảm giác lãng mạn cũng như là một trong những vật dụng trang trí nội thất tuyệt vời. Và bên cạnh đó sẽ có nhiều mứa giá khác nhau để quý khách tha hồ lựa chọn.

Trong thời điểm hiện tại ngày càng có nhiều mẫu mã sản phẩm mới được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đi kèm đó là một một dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mệnh giá khác nhau. Chính vì vậy giá của các dòng đèn trang trí trong thời điểm hiện tại phụ thuộc vào kiểu mẫu cũng như những tính năng khác và nguồn chất lượng mà đèn mang lại.

Giá thành đèn trang trí phòng khách hiện đại

Vậy bạn nghĩ giá đèn trang trí hiện nay đắt hay rẻ

Với tôi một sản phẩm đèn trang trí trên 10 triệu đồng là đắc tuy nhiên với nhiều người trong tầm giá này là rẻ, với tôi tổng chi phí chiếu sáng cho ngôi nhà của mình tầm 30 triệu là vượt ngân sách nhưng với bạn thì nó chỉ là chi phí chiếu sáng sân vườn. Tuy nhiên bài viết này tôi sẽ đề cập đế những người như mình, những người có mức thu nhập trung bình cần tìm những thiết bị hữu dụng trong tầm giá trung bình.

Giá thành đèn trang trí phòng khách hiện đại

* Chỉ xét riêng về đèn trang trí nếu bạn đã từng 1 lần ghé qua đường 3/2 hoặc thành thái sẽ gặp vô vàng showroom bày bán vậy bạn đã thử một lần mua hàng ở đây chưa? Giá bán ở đây thường là giá bảng giá giảm thêm 5% hoặc cao lắp là 10% cho từng sản phẩm, nếu tôi là một khách hàng lần đầu xây nhà và đang cần tìm cấc sản phẩm đèn trang trí vô tìm tìm đến được những showroom như thế nào với mức giá còn được giảm thêm 10% chắc tôi cũng mua bởi đó là nhu cầu được cung cấp kiệp thời.

- Tuy nhiên bạn là một người từng mua các sản phẩm này và bạn biết rằng các sản phẩm đèn trang trí ít nhất phải giảm 20% thì liệu rằng bạn có vô đó và mua những sản phẩm bạn thích hay không? Sản phẩm thì phải có cái mắc cái rẻ, tuy nhiên giá chiếc khấu thì luôn như nhau dù sản phẩm nào cũng chiếc khấu như vậy ; dù tôi lựa chọn sản phẩm đèn ốp trần 1 triệu đồng cũng như bạn lựa chọn đèn chùm 100 triệu đều phải như nhau. Vậy giá đắt rẻ ở đây phụ thuộc chủ yếu vào sản phẩm bạn chọn và giá chiếc khấu mà người bán đưa ra.

Đơn vị cung cấp đèn trang trí chiếc khấu 20%

Giá thành đèn trang trí phòng khách hiện đại

Công ty Hoàng Phát của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng đèn chiếu sáng với mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú. Đồng thời bên cạnh đó là sự đa dạng về giá cả, vì đối tượng chúng tôi hướng đến là tất cả mọi người chứ không riêng một tầng lớp nào cả. Và mỗi một chiếc đèn khác nhau sẽ có giá cả khác nhau và tùy thuộc vào chủ nhân muốn mua nó có điều kiện kinh tế ở mức nào.

Từ thấp tới cao, từ đắt đến rẻ, loại nào, giá nào mẫu nào cũng đều có, tại đây quý khách tha hồ mà lựa chọn sản phẩm chiếu sáng theo sở thích và theo không gian kiến trúc có sẵn ở gia đình, mà không lo đến vấn đề có đủ tiền để mua hay không. Vì chúng tôi sản xuất các dòng đèn, từ đắt đến rẻ đều mang một nét đẹp riêng, một sự tinh tế riêng. Do đó dù giá cả ra sao cũng đều rất bắt mắt.

Không gian nhà bạn sẽ trở nên nổi bật và hấp dẫn khi có những chiếc đèn trang trí được lắp đặt một cách nghệ thuật. Không chỉ đem đến nguồn ánh sáng cho không gian thêm phần tươi vui hơn, còn đem lại những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Để không gian phòng khách nói riêng sẽ là nơi được mọi người trong gia đình yêu thích nhất, để để lại ấn tượng đối với những vị khách một lần đặc chân đến căn phòng khách thân yêu của gia đình bạn. Để mỗi lúc lên đèn mang lại những cảm giác khác nhau.

Giá thành đèn trang trí phòng khách hiện đại

Hãy tận hưởng cuộc sống đến từ những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng, đi kèm đó là giá cả phải chăng, hợp túi tiền, nền kinh tế của chính bạn và gia đình mình. Để không gian phòng khách nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn khi có những chiếc đèn trang trí.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W