Giá ổn áp Lioa 6KVA

Ổn áp Lioa 6KVA sử dụng được cho hệ thống mạng lưới điện cao áp với nhiệm vụ điều chỉnh sửaổn định của điện áp đầu vào và đưa ra dòng điện có điện áp và cường độ ổn định phục vụ cho các thiết bị điện khác.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý serrvo 1 chiều chạy trên dòng điện 1 chiều, thích hợp cho nhu cầu điện gia dụng hơn là điện công nghiệp. ổn áp Lioa 6KVA hoạt động độc lập, tự điều chỉnh điện áp không qua trung gian để mang lại dòng điện có công suất ổn định cho các thiết bị trong nhà của bạn.

Hoạt động theo cơ chế an toàn, được tích hợp bảo vệ quá áp và quá tải, chế độ chống lệch pha đảm bảo vận hành đúng công suất và quá trình truyền tải được ổn định hơn. Linh kiện sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt nên ổn áp Lioa 6KVA có tuổi thọ lâu dài, hoạt động với năng suất cao và độ tin cậy cao. Khách hàng có thể tin dùng. Giá ổn áp Lioa 6kva hiện là: 5.200.000 VND.

Sử dụng ổn áp Lioa không chỉ tiện lợi trong cuộc sống sinh hoạt mà còn thiết thực bởi các thiết bị sử dụng điện sẽ được bảo vệ an toàn, tránh được tình trạng hư hỏng phát sinh do dòng điện quá công suất định mức đi qua.Giảm thiểu chi phi mua sắm thiết bị mới. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm còn là một phương thức tiết kiệm điện năng về lâu dài bởi sản phẩm chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ điện năng nhưng hiệu quả hoạt động mang lại lại rất tốt.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị hãy đến showroom với địa chỉ: 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được nhân viên tư vấn thêm.