Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Giá gia công cơ khí

Bạn là đối tác, bạn cần tìm một doanh nghiệp để hợp tác làm ăn, bạn hãy đến với công ty Bến Thành Equipment. Đó chính là một lựa chọn hoàn hảo của bạn. Tại sao lại chọn công ty chúng tôi? Công ty chúng tôi có những gì để bạn tin tưởng? Cùng đọc bài viết sau nhé.

Công ty Bến thành Equipment nhận gia công cơ khí có giá thành rẽ. Ở đây giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ của công ty chúng tôi thấp kém hơn các công ty khác, ở đây giá thành rẻ là do chúng tôi nhập hàng đúng với giá cả thị trưởng, không tự ý tăng giá của sản phẩm, tuân thủ đúng các quy định của nhà nước trong nghành công nghiệp gia công cơ khí, nếu bạn lựa chọn công ty chúng tôi, bạn có thể biết được.

Giá gia công cơ khí

Công đoạn gia công cơ khí

Không những được sự ủng hộ từ phía nhà nước công ty chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng thân thuộc lâu năm. Hàng ngày những đơn hàng từ các tỉnh đổ về công ty chúng tôi đều gải quyết hết không bỏ sót đơn hàng của bất cứ đơn vị nào.

đội ngủ nhân viên nhiệt tình

Những sản phẩm có giá rẻ nhưng phương pháp gia công máy móc thiết bị gia công không hề rẻ, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng chúng tôi đã chọn lựa những thiết bị tiên tiến đến từ Châu Âu, sau khi chọn lựa từng thiết bị chúng tôi còn mời chuyên gia về máy móc gia công sang để hướng dẫn cụ thể. Những thiết bị này rất khó sử dụng, ban đầu công ty còn hơi bở ngỡ, sản phẩm tạo ra còn chưa được tốt lắm nhưng dần trở đi với đội ngủ nhân viện được đầo tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí đào tạo bài bản, chúng tôi đã có thể tự chính mình chế tạo ra những sản phẩm theo ý muốn của mình.

bến thành

Những thiết bị này hoàn toàn điều khiển bằng máy tính, con người không cần phải can thiệp bằng sức lực của mình nữa, họ chỉ cần đứng và điều chỉnh bản điều khiển. Nhưng những thiết bị này đòi hỏi người thợ cần biết được một cách kỹ càng, nếu như không biết điều chỉnh sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Thứ nhát ảnh hưởng đến tính mạng do thiết bị có thể phát nổ bất ngờ, hai là sản phẩm không đạt chất lượng cao,... còn hàng nghàn hệ lụy phiá sau.

Chúng tôi đã đưa ra giá cả hợp lý cho từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo khi đến với công ty chúng tôi, đảm bảo không uy tính không nhận tiền. Nhận gia công chi tiết cơ khí chính xác theo yêu cầu:

– Nhận thiết kế chế tạo máy móc thiết bị, gia công phụ tùng cơ khí chính xác.

– Nhận khắc chữ, logo hoa văn trên kim loại.

– Nhận chế tạo các sản phẩm:

+ khuôn mẫu: Khuôn nhôm, khuôn kim loại, khuôn ép nhựa, khuôn dập nguội.

+  Đồ gá, khuôn đột dập, phụ tùng khuôn mẫu….

+ Các chi tiết nhỏ như bánh răng, trục, bạc, bulong, ốc vít …

+ Dao công nghiệp, dao cắt, dao băm.

+ Linh kiện khóa, linh kiện điện tử, linh kiện máy móc,..

Bên trên là một số dich vụ gia công của công ty với giá thành rẻ, mỗi sản phẩm có giá cả khác nhau tùy thuộc vào quá trình thiết bị kỹ thuật gia công và vật liệu được chọn, nhưng sẽ không mắt hơn thị trường. Từ những điều nói trên có thể hiểu được các câu hỏi chúng ta đã đặt ra ngay từ đầu rồi nhỉ. Bạn sẽ không tìm đâu được một công ty đầy uy tính và chất lượng như công ty chúng tôi. Vì thế ngay bay giờ bạn hãy nhất máy lên và gọi ngay đến cho công ty chúng tôi nhé.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT