Giá dây cáp điện cadivi 2.5

Hiện nay, trên thị trường giá dây cáp điện cadivi 2.5 rất phải chăng, chất lượng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
Ngày nay vấn đề an toàn trong khi sử dụng điện luôn được người dân quan tâm đặc biệt, nhất là trong công việc phòng chống cháy nổ, hỏa hoan. Vì thế, công việc chọn lựa một sản phẩm dây cáp điện tốt, an toàn, chất lượng cao, thương hiệu uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng là cần thiết.
Đặc điểm của dây cáp điện cadivi 2.5
Dây cáp điện cadivi 2.5 thuộc dòng sản phẩm cáp điện lực hạ thế CV. Được thiết kế bên ngoài là lớp vỏ nhựa bằng PVC cao cấp bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện. Bên trong bao gồm 7 sợi đồng đường kính 0.67 mm xoắn lại với nhau, có độ mềm dẻo và khả năng dẫn điện tốt, hoạt động không bị tắc nghẽn, trì hoãn…
Sản phẩm có thiết diện 2,5mm2, độ dài 100m/cuộn, trọng lượng khoảng 3,3kg, sử dụng cho hệ thống tải đường điện với dòng điện áp 540/750V, nhiệt độ chịu đựng của dây dẫn thông thường ở mức 70 độ C, mức độ tối đa cho phép trong trường hợp bị ngắn mạch trong 5 giây là 140 độ C.
Lớp dây cáp điện cadivi rất đa dạng về mặt hàng, chất liệu cũng như thiết kế có màu sắc tinh tế, đẹp mắt để khách hàng lựa chọn lắp đặt đường dây điện áp cho phù hợp với công trình của mình.
Thực trạng dây cáp điện hiện nay
Các sản phẩm dây cáp điện cadivi đã đồng hành cùng ngành Điện lực, cũng như tạo được sự tin tưởng và tình cảm người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm dây cáp giả kém chát lượng làm ảnh hưởng đến doanh thu của các doanh nghiệp chân chính mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi sử dụng.
Các loại dây, cáp điện giả, kém chất lượng thường được chế tạo từ kim loại đồng có nhiều tạp chất, đường kính các sợi nhỏ và thiếu số sợi, khả năng chịu cường độ dòng điện kém, dễ gãy nứt khi uốn, lắp đặt...Trong quá trình sử dụng sẽ bị nóng, chập cháy, rò điện gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho gia đình bạn.
Vì thế, tốt nhất người tiêu dùng nên mua dây điện ở các đại lý phân phối chính hãng tại đây giá thành sản phẩm đã được niêm yết, báo giá rõ ràng nên rất đảm bảo. Còn nếu mua hàng bán lẻ trên thị trường thì cần tìm hiểu trước thông tin sản phẩm, quan sát kỹ thông tin trên dây điện, giá cả cũng như nhãn mác sản phẩm trước khi mua.
Theo tìm hiểu thì giá dây cáp điện cadivi 2.5 hiện nay dao động từ 5.000 đến 7.000 nghìn đồng cho 1 m dây. Có thể nói, Cadivi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng bền vững, kiểu dáng thẩm mỹ, chính xác yêu cầu về kỹ thuật và giá thành cạnh tranh.