Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Dịch vụ
  • Giá cước vận tải đường biển nội địa và Quốc tế

Giá cước vận tải đường biển nội địa và Quốc tế

Thông qua các thông tin về giá cước trong vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa và quốc tế, nó giúp các chủ hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Giá cước vận tải đường biển nội địa và Quốc tế

Mỗi một công ty vận tải nội địa hay quốc tế khi sử dụng đường biển trong vận chuyển hàng hóa, giá cước áp dụng luôn cần được thông tin một cách minh bạch và đầy đủ cho khách hàng khi có yêu cầu. Về vấn đề này thì hiện nay, đa số các đơn vị hoạt động trong ngành vận tải biển đều chú trọng thực hiện, mục đích vừa tăng khả năng tiếp cận khách hàng, cũng như tạo dựng sự chuyên nghiệp trong đó.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiều năm kinh nghiệm. Là đại lý vận tải biển có nhiều mối quan hệ quan trọng Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển, báo giá cước phí vận tải đường biển Nội Địa và Quốc Tế với giá cả rẻ và hợp lý, nhanh và chuyên nghiệp chưa từng thấy, thay mặt khách hàng hoàn thành thủ tục báo giá cước phí vận tải biển một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi ” Luôn đặt uy tín lên hàng đầu - Sẵn sàng khi bạn cần - Báo giá nhanh chóng - Dịch vụ an toàn với cam kết như thế chúng tôi luôn tự nhủ bản thân phải hỗ trợ khách hàng đúng hạn, kịp thời, nhanh gọn, tiết kiệm và giảm chi phí nhất. Dịch vụ của Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về mặt chi phí và chất lượng cũng như sự chính xác cho từng lô hàng.

Bạn là:

+ Cá nhân/Doanh nghiệp không có mối quan hệ trực tiếp với hãng tàu

+ Cá nhân/Doanh nghiệp không có bộ phận nghiệp vụ chuyên biệt trong khâu xuất nhập khẩu.

+ Cá nhân/Doanh nghiệp nhỏ lẻ muốn tiết kiệm chi phí , thời gian trong khâu xuất khẩu .

- Bạn muốn thoải mái tập trung thời gian và sức lực sản xuất hàng hóa, nghiên cứu cải tiến sản phẩm mà không muốn quan tâm quá nhiều tới vấn đề cước biển để xuất khẩu hoặc thậm chí trong khâu vận tải biển .

- Và bạn đang vò đầu bứt tai , bạn không có đủ thời gian và kiến thức để đi đi lại lại xin cước vận tải đường biển của hãng tàu và tôi chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không bao giờ được như ý….

- Vì chi phí vận tải quốc tế rất rẻ nhưng do các hãng tàu chi phối giá tại Việt Nam nên giá đôn lên rất cao và có rất nhiều phụ phí mà chủ hàng "bắt buộc" phải đóng. Để đòi lại “công bằng” cho các chủ hàng phải trả giá quá cao – Đại lý vận tải biển Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra mức cước vận tải đường biển giá rẻ hơn rất nhiều so với liên hệ trực tiếp với hãng tàu hoặc thông qua các đại lý khác.

Bạn cần gì ở đại lý báo giá cước phí vận tải biển như Chúng tôi :

Nếu tiếp cận trực tiếp với các hãng tàu để hỏi cước phí công ty vận tải đường biển nội địa là điều dễ dàng thì chắc chắn các bạn không cần đại lý trung gian như chúng tôi hỗ trợ nhưng nói thật rất … khó vì bạn không có quan hệ và nếu có thì chắc chắn là chưa dừng ở đó.

Giảm chi phí cước biển là một nguyên nhân rất lớn khiến bạn phải làm việc với chúng tôi vì đối với những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ thì hãng tàu “chém” rất nhiệt tình nhưng thông qua đại lý chúng tôi chắc chắn rẻ hơn trừ khi bạn là nhà xuất khẩu qui mô “rất lớn”.

Có rất nhiều hãng tàu dù cho bạn check được giá rẻ thì chắc gì hãng đó rẻ hơn so với hãng khác, dù bạn có nhờ đại lý khác đi chăng nữa.. thôi thì đi đâu loanh quoanh cho đời mỏi mệt vì trong tay chúng tôi là danh sách các hãng tàu cùng các mối quan hệ … giá rẻ nhất ư, chuyện bình thường ở huyện .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ báo giá cước đường biển của Chúng tôi :

Khách hàng chính của hãng tàu

- Bạn cố lắm cũng chỉ là khách hàng phụ của hãng tàu nhưng với mức giá cao hơn thậm chí nhiều lần… Chúng tôi với chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp mới thực sự là khách hàng chính của họ, nắm trong tay danh sách 58 hãng tàu cùng với các mối quan hệ thân thiết chúng tôi tin rằng sẽ có cước phí rẻ nhất cho bạn.

Giá cước cạnh tranh

- Ai cũng tuyên bố dịch vụ báo giá cước phí vận tải biển của mình là giá rẻ nhất, nhưng có đi đôi với chất lượng hay không tôi không dám chắc, "rẻ" của chúng tôi gần với hợp lý, chất lượng dịch vụ vì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa. Đó là điều mà chúng tôi cam đoan.

- Chúng tôi đã thiết lập cho mình mối quan hệ tốt đẹp với nhiều hãng tàu có uy tín như CMA,HANJIN,UASC, WANHAI, EVERGREEN, APL, HEUNG-A, ZIM, YANGMING, HUYNDAI, NAMSUNG, KMTC, … nắm bắt được các tuyến mạnh của mỗi hãng tàu cùng các ưu thế và chi phí, tại thời điểm nào và sản phẩm gì đó là tiền đề vô cùng thuận lợi để có giá cả rẻ và hợp lý.

Đặc biệt lợi thế về giá ở các tuyến châu Á và Trung Đông

- Tất nhiên chúng tôi có thể báo giá cước vận tải đường biển quốc tế nhưng chúng tôi đặc biệt có ưu thế về chi phí khi báo giá xuất nhập khẩu các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Thái, Sing … Ai Cập, Irap , Iran, Ả Râp Saudi … vì càng nhiều hãng tàu đi chúng tôi có giá càng rẻ mà danh sách hãng tàu của chúng tôi có phải ít đâu.

Tư vấn đúng và nhiệt tình

- Bằng kinh nghiệm và năng lực sẵn có chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những chi phí, cũng như việc chọn hãng tàu,tuyến đường phù hợp với sản phẩm xuất khẩu để tối ưu hóa lợi nhuận.

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ :

Chúng tôi cam đoan không có bất kỳ rủi ro nào hoặc nếu có chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tới cùng . Do đó nếu thấy khả thi chúng tôi mới nhận mà đã nhận là sẽ báo giá rẻ nhất.

Một số rủi ro bất khả kháng như thời tiết, tàu bè sẽ được tổ chức bảo hiểm đền bù trong điều kiện CIF,CIP , tuy nhiên rất hiếm khi xảy ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển, thực hiện các quy trình thủ tục báo giá cước phí vận tải đường biển cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan và nhiều hãng tàu uy tín, dịch vụ báo giá cước biển của Chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với giá cả hợp lý đi kèm là sự linh hoạt, thời gian báo giá nhanh chóng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.