Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Giá của các loại xe đẩy du lịch hiện nay

Giá của các loại xe đẩy du lịch hiện nay

Mặc dù xe đẩy du lịch là phương tiện không thể thiếu trong nhiều hộ gia đình, giúp bé có thể phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời cũng như giúp cho quá trình chăm sóc trẻ của các mẹ dễ dàng hơn, nhưng giá của các loai xe đẩy du lịch thường khiến nhiều người e ngại khi có nhu cầu tìm mua và sử dụng.

Trong các dòng xe đẩy du lịch hiện nay, xe đẩy Combi được xem là dòng xe đẩy cao cấp nhất, được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng. Nhưng mức giá của xe đẩy Combi cũng cực kì cao, có thể nói là cao nhất, cho nên loại xe đẩy em bé dành cho đị du lịch này không được sử dụng phổ biến.

Giá của các loại xe đẩy du lịch hiện nay

Hiện nay, Combi cho ra đời dòng xe đẩy Combi F2 và và xe đẩy Combi F2 Plus với trọng lượng siêu nhẹ. Đây là dòng xe đẩy du lịch được thiết kế dành riêng cho các mẹ có mức thu nhập từ trung bình trở lên. Với sự ra đời của dòng xe đẩy du lịch này, xe đẩy Combi đã đến gần hơn một chút với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá của các loại xe đẩy du lịch hiện nay

Bên cạnh xe đẩy Combi F2 và xe đẩy Combi F2 Plus, các mẹ cũng có thể chọn lựa và sử dụng loại xe đẩy du lịch của thương hiệu xe đẩy Graco - thương hiệu hàng đầu Hoa kỳ. Xe đẩy Graco cũng là dòng xe đẩy cao cấp với chất lượng ổn định nên được bán chạy nhất trên thị trường những năm trở lại đây vi mức chi phí hợp lý, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng nên được các ông bố Việt ưa chuộng. Ngoài các dòng nói trên, chúng tô xin giới thiệu một số loại xe đẩy du lịch của các thương khác được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay với mức giá rất tốt như: xe đẩy Aprica - Nhật, Xe đẩy Chicco - Ý, Xe đẩy Zaracos - Mỹ, Xe đẩy Brevi - Ý, …