• Công nghiệp
  • Gia công bánh răng thẳng với những kỹ thuật đạt chuẩn

Gia công bánh răng thẳng với những kỹ thuật đạt chuẩn

Khi đến với công ty Bến Thành Equipment để gia công bánh răng thẳng quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm mà công ty chúng tôi làm ra cũng như về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tay nghề lâu cũng như có những kỹ thuật được đúc kết trong những năm hoạt động gia công. Bên cạnh đó còn có sự đầu tư hoành tráng về máy móc hiện đại, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ cho việc gia công sản phẩm một cách tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi còn có phương pháp gia công đạt chuẩn cũng như mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng. Hãy nhanh chân đến đây đặt hàng để nhân được nhiều ưu đãi và lợi ích ngay từ hôm nay.

Gia công bánh răng thẳng với những kỹ thuật đạt chuẩn

Đối với gia công bánh răng thẳng nghe có vẻ tưởng chừng như là dễ tuy nhiên thật sự ra thì không hề đơn giản một tí nào nhất là để tạo nên những chiếc răng có độ chính xác cao. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn cũng như sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng phương pháp và quy trình thực hiện đúng chuẩn, nghiêm ngặt chúng tôi đã tạo nên những chiếc bánh răng răng thẳng đẹp và hoàn hảo nhất trong thời gian nhanh nhất.

Gia công bánh răng thẳng với những kỹ thuật đạt chuẩn

Chúng tôi dùng phương pháp gia công theo nguyên lý định hình gồm các cách như phay định hình, xọc răng định hình và chuốt răng định hình.. nhìn chung cả cách này đều cho ra sản phẩm có độ chính xác cao và tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối cho quý khách hàng. Bên cạnh đó còn tạo nên tính thẩm mĩ cho sản phẩm, không chỉ có mẫu mã đúng yêu cầu mà còn có hình dáng đẹp.

Gia công bánh răng thẳng tưởng khó mà dể tưởng dễ mà không dễ chút nào bởi nếu bạn không biết thì chúng tôi có thể bày vẻ ra vô vàn vấn đề để bạn bị lạc hướng và chúng tôi sẽ lấy giá gia công cơ khí cao lên. Tuy nhiên phương châm của công ty Bến Thành chính là lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, lấy giá cả gia công làm thế mạnh để chinh phục khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho quý khách hàng.

Gia công bánh răng thẳng với những kỹ thuật đạt chuẩn

Mọi đơn hàng gia công cơ khí nói chung hay gia công bánh răng đều trải qua rất nhiều công đoạn từ lúc nhập phôi cho đến ra thành phẩm, kiểm tra, kiểm định, đóng gói rồi mới giao cho khách hàng. Chúng tôi luôn muốn làm những điều tốt nhất cho quý khách hàng đã tin tưởng vào mình.

Khi đến với công ty của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nếu như quý khách còn có điều gì đó không hiểu về quy trình thực hiện sản phẩm hay về chất lượng của sản phẩm, quá tuyệt vời và hấp dẫn đúng không nào.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT