Trang chủ »

Giá chất lượng của đèn exit kentom 620

Giá chất lượng của đèn exit kentom 620
(Ngày đăng: 03-11-2017 04:32:47)
Khi mua bất kì một sản phẩm nào, khách hàng cũng quan tâm đến giá chất lượng của sản phẩm đó. Sản phẩm đèn exit Kentom 620 cũng không ngoại lệ.
Nhiều khách hàng thường truyền tai nhau hỏi về giá chất lượng của đèn exit Kentom 620 là như thế nào nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho vấn đề này.
 
Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng câu trả lời về gái chất lượng của đèn exit Kentom 620 là như thế nào mà được nhiều khách hàng tin dùng đến như vậy.
 
Được thành lập ban đầu với danh nghĩa là một doanh nghiệp tư nhân. Vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM. Năm 2006 doanh nghiệp được đổi tên thành CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG - thương hiệu KenTom
 
Tuy nhiên, qua một quá trình không ngừng phát triển doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. Đây là cột mốc quan trọng  trong một quá trình không ngừng nổ lực và phát triển bằng đội ngũ kỹ thuật.
 
Hiểu được nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng sản phẩm đèn lối thoát có giá phù hợp với chất lượng nên Kentom đã cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit Kentom 620. Đây là một sản phẩm có giá chất lượng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
 
 
 
 
Giá chất lượng ở đây có nghĩa là giá cả của sản phẩm sẽ đi kèm với chất lượng. Gía của sản phẩm đó càng cao thì chất lượng càng tốt. Đôi lúc giá của sản phẩm rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời và đèn exit Kentom 620 là một trong những sản phẩm đó.
 
Với số tiền khách hàng bỏ ra là 340.000 ₫ thì đã có thể sở hữu sản phẩm đầy chất lượng này. Chất lượng của sản phẩm thể hiện qua rất nhiều khía cạnh, cụ thể nhất đó là đèn sáng bằng nguồn điện DC 3.6V 700mA của pin, khi cúp điện đèn có khả năng tự phát sáng trong 3 giờ liên lục. Khi pin cạn còn điện áp khoảng 3V đèn tự động tắt để bảo vệ tuổi thọ cho pin được lâu dài.
 
Đây là một trong những thế mạnh của sản phẩm mà ít có sản phẩm nào làm được.
 
Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 340.000 ₫- một số tiền luôn nằm trong khả năng chi trả của mình thì đã có thể thu về một sản phẩm đèn exit Kentom 620 với thiết kế thông minh.