• Kinh tế
  • Giá chất lượng của đèn exit kentom 620

Giá chất lượng của đèn exit kentom 620

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, khách hàng cũng quan tâm đến giá chất lượng của sản phẩm đó. Sản phẩm đèn exit Kentom 620 cũng không ngoại lệ.
Giá chất lượng của đèn exit kentom 620Nhiều khách hàng thường truyền tai nhau hỏi về giá chất lượng của đèn exit Kentom 620 là như thế nào nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho vấn đề này.
Được thành lập ban đầu với danh nghĩa là một doanh nghiệp tư nhân. Vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM. Năm 2006 doanh nghiệp được đổi tên thành CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG - thương hiệu KenTom.
Tuy nhiên, qua một quá trình không ngừng phát triển doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. Đây là cột mốc quan trọng trong một quá trình không ngừng nổ lực và phát triển bằng đội ngũ kỹ thuật.
Kentom thương hiệu đã tồn tại trên thị trường đèn exit, đèn khẩn cấp từ rất lâu rồi, không nhà thầu, chủ đầu tư nào không biết đến và đã từng sử dụng qua sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm đèn exit Kentom mà chúng tôi cung cấp đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và kiểm định mà nhà nước yêu cầu, nhiều bạn hay nói vẫn có nhiều trường hợp báo lỗi về đèn exit Kentom chúng tôi xin đính chính đây là sai do lỗi lắp đặt và bố trí nhé các bạn không liên quan gì đến chất lượng sản phẩm.
Vậy bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 1 dòng sản phẩm thôi nhé xem là nó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không? để từ đó còn so sánh và lựa chọn thêm nhiều sản phẩm exit khác.
Giá trị sử dụng của đèn exit kentom 620
Hiểu được nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng sản phẩm đèn lối thoát có giá phù hợp với chất lượng nên Kentom đã cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit Kentom 620. Đây là một sản phẩm có giá chất lượng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm có hình dáng phù hợp với mọi không gian, bạn có thể bố trí ở hành lang, cầu thang, lối đi, tầng hầm, nhà giữ xe...dễ sử dụng và tiện dụng là những gì mà đèn exit kentom 620 mang lại.
Giá chất lượng của đèn exit kentom 620
Giá chất lượng ở đây có nghĩa là giá cả của sản phẩm sẽ đi kèm với chất lượng. Gía của sản phẩm đó càng cao thì chất lượng càng tốt. Đôi lúc giá của sản phẩm rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời và đèn exit Kentom 620 là một trong những sản phẩm đó. Sản phẩm đèn exit kentom 620 có giá chỉ trên 340.000 ngàn đồng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, từ khách hàng nhỏ lẻ cho đến công trình.
Với số tiền khách hàng bỏ ra là 340.000 ₫ thì đã có thể sở hữu sản phẩm đầy chất lượng này. Chất lượng của sản phẩm thể hiện qua rất nhiều khía cạnh, cụ thể nhất đó là đèn sáng bằng nguồn điện DC 3.6V 700mA của pin, khi cúp điện đèn có khả năng tự phát sáng trong 3 giờ liên lục. Khi pin cạn còn điện áp khoảng 3V đèn tự động tắt để bảo vệ tuổi thọ cho pin được lâu dài.
Giá chất lượng của đèn exit kentom 620
Đây là một trong những thế mạnh của sản phẩm mà ít có sản phẩm nào làm được, các sản phẩm đèn exit Kentom đều có giá thành không quá cao nên tính cạnh tranh rất cao, phù hợp với các công trình. Ngoài ra số lượng hàng phong phú và sản xuất liên tục nên việc thiếu hàng thường không xảy ra, nhưng nhu cầu cuối năm đang tăng cao mong rằng bạn và chúng tôi sẽ có được những đơn hàng hoàn hảo tránh được các sự cố kẹt hàng 1 tuần như năm ngoái.
Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 340.000 ₫- một số tiền luôn nằm trong khả năng chi trả của mình thì đã có thể thu về một sản phẩm đèn exit Kentom 620 với thiết kế thông minh. Nếu bạn cần các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm, hoặc thông tin về các sản phẩm đèn exit khác hãy liên hệ với chúng tôi nhe!
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W