Ghế ngồi ô tô cho bé Cần Thơ

Tại Cần Thơ có rất nhiều của hàng mẹ và bé nhưng để tòm một địa chỉ bán ghế ngồi ô tô cho bé rất khó, chưa kể nếu có thì cũng rất ít mẫu và thậm chí là ghế ngồi ô tô giá rẻ. Làm sao để tìm một nơi bán ghế ngồi ô tô cho bé Cần Thơ và có tiêu chí nào để bố mẹ biết được rằng mình đãn chọn mua ghế ngồi ô tô phù hợp cho con. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của cúng tôi.

Ghế ngồi ô tô cho bé Cần Thơ

Nếu được, bạn nên mua một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé trước khi trẻ chào đời. Điều quan trọng là phải mua một chiếc ghế ngồi ô tô phù hợp với chiếc xe ô tô của bạn và phù hợp với trẻ sơ sinh trở đi. Bởi, bạn có thể sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh ngay khi đưa con trong bệnh viện hoặc trung tâm sinh nở, về nhà an toàn. Vậy thì nên mua ghế ngồi ô tô cho bé loại nào?

Độ ngả lưng ghế: Điều chỉnh độ ngả được tìm thấy ở hầu hết các dòng ghế ngồi ô tô và có thể giúp bạn lắp ghế ô tô vào xe dễ dàng hơn. Tựa lưng quay mặt về phía trước có thể cung cấp thêm sự thoải mái cho con bạn.

Vị trí tác động bên: Các vụ va chạm bên hông gây ra 1 trong 3 trường hợp tử vong do tai nạn giao thông ở trẻ em. Bảo vệ chống va đập bên làm lệch hướng tác động ra khỏi con bạn và các nhà sản xuất có tiêu chuẩn riêng của họ sau khi đã test thực nghiệm.

Kích thước của ghế: Xem xét cách ghế ngồi ô tô phù hợp với xe của bạn và đảm bảo rằng nó có thể được lắp đặt chính xác theo cả hướng dẫn về xe hơi và ghế ngồi ô tô.

Mẹo mua ghế ngồi ô tô cho bé:

Khi mua ghế ngồi ô tô cho bé, tốt nhất bạn nên thử một vài chiếc trên xe trước khi đưa ra quyết định. Cố gắng tìm một nhà bán lẻ sẵn sàng giúp bạn điều này nà FAMIMAX sẽ giúp bạn điều đó bởi nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo về cách lắp ghế ngồi ô tô.

Kiểm tra xem ô tô của bạn có tích hợp các đầu nối Isofix hay không bởi chúng được thiết kế để giúp việc lắp ghế ngồi ô tô cho trẻ em trở nên đơn giản hơn. Hầu hết những chiếc xe gia đình hiện đại đều có isofix nhưng không phải tất cả.

Một số nhà sản xuất ghế ngồi ô tô có hướng dẫn trực tuyến cho biết ghế của họ sẽ phù hợp với loại ô tô nào. Nếu con bạn có khả năng thường xuyên di chuyển từ xe này qua xe khác thì hãy kiểm tra ghế ngồi ô tô có vừa với ô tô của con không.

Luôn chọn ghế ngồi ô tô trẻ em hoặc trẻ em phù hợp với chiều cao và cân nặng hiện tại của con bạn - xem Ghế ô tô cỡ nào? để biết thêm.

Đừng mua một chiếc ghế ngồi ô tô cũ vì nó có thể đã bị hỏng trong một vụ tai nạn và có thể không có tất cả các bộ phận của nó, kể cả hướng dẫn. Nó cũng có thể không phải là mẫu xe an toàn nhất và thân thiện với người dùng nhất, ngoài ra nó có thể không phù hợp với xe của bạn. Chỉ mua ghế ngồi ô tô cũ cho bé từ bạn bè hoặc gia đình nếu bạn biết lịch sử của nó, nó không quá cũ và có kèm theo hướng dẫn.

Hãy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng ghế trên ô tô, nếu bạn phải nâng bé lên và ra khỏi xe hơi nhiều, thì tốt hơn hết bạn nên mua một chiếc ghế ngồi ô cho trẻ swo sinh có trọng lượng nhẹ với chân đế cố định trong xe hoặc mua xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô cho bé.

Ghế ô tô i-Size là gì?

i-Size là tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu dành cho ghế ngồi ô tô trẻ em và trẻ em. Đó là một phần của quy định ECE R129, sẽ thay thế quy định an toàn cũ R44 / 04. Ô tô của bạn phải có đầu nối Isofix để bạn có thể sử dụng ghế ô tô i-Size. Hiện tại, chỉ có một số ghế i-Size trên thị trường Việt Nam và không phải tất cả các xe đều có cổng kết nối Isofix.