Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Gấu bông đẹp quà tặng ý nghĩa cho người yêu

Gấu bông đẹp quà tặng ý nghĩa cho người yêu

Đứng đầu trong danh sách quà tặng mà các cặp đôi thường lựa chọn cho nửa yêu thương của mình, những chú gấu bông đẹp hội tụ nhiều ưu điểm mà những món quà khác không thể sánh bằng. Một trong những yếu tố chính nhất, cũng là điều giúp gấu bông đẹp chiếm được thiện cảm của con người đó chính là: gấu bông chứa nhiều ý nghĩa.

Gấu bông đẹp như một lời khen tặng

Tặng gấu bông đẹp cho người yêu, có nghĩa là bạn đang nói với cô ấy: “em rất dễ thương và đáng yêu”

Bạn thấy đó, một chú gấu bông đẹp dễ làm cho người ta xao xuyến, thiện cảm và muốn gần. Khi đem gấu bông đẹp tặng cho người yêu của bạn, có nghĩa là bạn đang thì thầm với cô ấy một lời khen tặng ngọt ngào: em rất xinh đẹp, đáng yêu, đáng mến như chính chú gấu bông này vậy.

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã giúp bạn bày tỏ tình cảm với người yêu thương một cách, đầy đủ ý nhị và không làm cho cô ấy cảm thấy quá sến sẩm khi bạn nói thẳng những lời đó ra.

Hơn thế nữa, khi được khen ai mà không thích nên chắc chắn người yêu bạn còn rất hạnh phúc và cảm kích trước sự tế nhị của bạn nữa.

Thể hiện khát vọng tri kỉ

Con gái có rất nhiều tâm sự, nhưng không phải tâm sự nào cũng có thể phân trần, thổ lộ cùng ai đó. Cho nên khi có được chú gấu bông bạn tặng, cô ấy sẽ có được một người bạn tâm phúc ở bên, luôn luôn lắng nghe cô ấy trải lòng, thủ thỉ nỗi niềm vui buồn cuộc sống. Bởi vậy mới nói, khi tặng gấu bống cho ai đó chính là đã ngỏ lời tri kỉ, và khi nhận gấu bông của ai đó tức là đã nhận lời coi người đó là tri kỉ.

Một chú gấu bông sẽ giúp bạn thể hiện niềm yêu mến, khát vọng ở bên cô ấy

Mua gấu bông ở đâu cho đẹp?

Nếu bạn muốn lựa một chú gấu bông đẹp để tặng người yêu nhằm biểu lộ những tâm tình trên, thì địa chỉ tốt nhất mà bạn nên tới đó chính là shop gấu bông Quà tặng bí ẩn.

Tại đây có vô vàn mẫu gấu bông đẹp, dễ thương rất thích hợp cho bạn lựa chọn làm quà tặng người ấy. Kích thước của gấu bông đủ loại, từ nhỏ xíu tới gấu bông Teddy khổng lồ đang rất hot hiện nay.

Thú vị nhất, là hàng tuần shop đều cập nhật những mẫu mới, trong đó không chỉ có thú bông đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà còn có những chú gấu bông mới lạ, độc đáo, hiếm có trên thị trường.

Chỉ hơn 100 ngàn, bạn đã có được một chú gấu bông xinh xắn như này

Còn giá thành ở đây lại rất phải chăng, các anh rút hầu bao thoải mái mà không phải lo lắng tới chuyện ví có đau hay không nhé. Chỉ hơn 100 ngàn là đã có chú gấu bông Teddy, hay chú gấu trúc xinh xinh cho “nàng thơ” của mình rồi.

Với các anh muốn tạo sự bất ngờ cho người yêu, thì bên shop có nhận gói quà miễn phí, đồng thời nhận vận chuyển đến tận tay của người nhận. Các anh chỉ cần chờ đợi lời cảm ơn rối rít từ các nàng mà thôi.

Bởi vậy với cách thức này của shop Quà tặng bí ẩn, dù là chọn gấu bông đẹp làm quà, tặng quà hay nhận quà đều rất tiện lợi và dễ dàng cho người mua.