• Sức khỏe
  • Dược sĩ trẻ Hồ Kiều Oanh với hướng đi mới, dám nghĩ dám làm

Dược sĩ trẻ Hồ Kiều Oanh với hướng đi mới, dám nghĩ dám làm

Khi kinh doanh online 4.0 ngày càngphát triển và lan rộng thì đây là một phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả để quảng cáo, kinh doanh online. Không cần mất quá nhiều chi phívàthời gian, ngay khi ở tại nhà, hay đi đâu bạn vẫn có thể chốt sales hiệu quả. Với niềm đam mê kinh doanh, dám nghĩ dám làm. Dược sĩ Hồ Kiều Oanh đã nhạybén tận dụng cơ hội nắm bắt thị trường.Cô ấy đã và đang ngày càng thành công trên con đường kinh doanh online.

Dược sĩ trẻ Hồ Kiều Oanh với hướng đi mới, dám nghĩ dám làm

Một dược sĩ đam mê kinh doanh online? Bạn đã từng nghe?

Đó là chị Kiều Oanh - một dược sĩ trẻ tại Cà Mau. Khi được gặp gỡ và trò chuyện với chị, tôi nhận thấy trong ánh mắt của cô ấy có một tình yêumãnh liệt vào công việc kinh doanh online.

Sinh ra và lớn lên tại vùng cực nam của tổ quốc - Mũi Cà Mau, nơi còn nhiều khó khăn. Để trưởng thành và đạt được thành công như ngày hôm nay, Kiều Oanh đã phải đối mặt, vượt qua nhiều thách thứccủa chính cuộc đời mình. Lúc mới lập nghiệp cũng chính là lúc cô lập gia đình. Khoảng thời gian đó thực sự quá khó khăn và đầy thách thức đối với đôi vợ chồng trẻ.

Truyền thống gia đình vốn theo nghề thầy thuốc, Kiều Oanh tiếp nối theo cha cố gắng học tập để làm dược sĩ. Căn nhà nhỏ được hai vợ chồng thuê chỉ vẻn vẹn chỉ 30m2 vừa là chỗ ở vừa là chỗ để mở quầy thuốc.

Dược sĩ trẻ Hồ Kiều Oanh với hướng đi mới, dám nghĩ dám làm

Với tình hình kinh tế thị trường như hiện nay hàng loạt quầy thuốc, nhà thuốc mọc lên như nấm, cạnh tranh càng quyết liệt hơn. Để tồn tại không có cách nào khác ngoài thay đổi và sáng tạo. Công việc của một dược sĩ là hằng ngày bán thuốc tư vấn cho mọi người, cảm thấy có nhiều khoảng thời gian trống chưa được tận dụng. Kiều Oanh đã bắt đầu thử một phương án mới đó là vừa bán thuốc vừa tranh thủ kinh doanh online. Nó vừa là công việc hằng ngày của cô và cũng thỏa được đam mê kinh doanh của Kiều Oanh, cô vừa bán thuốc vừa tư vấn, trả lời khách hàng. Vậy là, cô có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh và vắng khách để kinh doanh thêm sản phẩm online.

Thời gian đầu,cô kinh doanh các sản phẩm như đai nịt, các sản phẩm từ thiên nhiên như tinh bột nghệ, rượu gừng,... mấy tháng đầu bán được vài đơn, nhưng cũng vui vì mình được làm công việc mình thích và giúp đỡ được nhiều người. Rồi dần dần cô cũng có một số lượng khách nhất định. Kiều Oanh chia sẽ “Ban đầu vừa bán thuốc vừa kinh doanh thêm một vài sản phẩm tốt để giới thiệu cho mọi người,lâu dần thành thói quen. Ngày nào cũng đăng bài lên facebook, zalo,... để bán hàng. Ngày nào mà không đăng nó buồn kinh khủng”. Tuy nhiênlượngđơn hàng không nhiều,nên cô lại tiếp tục muốn tìm kiếm thêm các sản phẩm mới để kinh doanh.

Dược sĩ trẻ Hồ Kiều Oanh với hướng đi mới, dám nghĩ dám làm

Dược sĩ Kiều Oanh chia sẽ “Lần này tôi quyết định mạnh dạn hơn khi bán hàng online.Tôi đã chọn kinh doanhonline là nghề”.

Chị tiếp lời “Tôi đã xác định hướng đi tương lai cho mình, nhưng mà tôi còn trăn trở nhiều thứ lắm. Tôi không biết chọn sản phẩm nào để kinh doanh cho phù hợp. Vì trên thị trường hiện nay quá nhiều sản phẩm. Để chọn một sản phẩm vừa tốt vừa chất lượng thì rất khó”.

Tình cờ trong xóm nơi cô ở, có một chị bán sản phẩm sữa nghệ Hera chị giới thiệu Kiều Oanh mua về uống để trị đau bao tử,làm đẹp da. “Chồng tôi hơi bị khó tiêu, đau bao tử tôi nghe chị đó giới thiệu sữa nghệ dùng thử. Nói thật tôi cũng chẳng để ý tới đâu. Vài ba lần nghe giới thiệu rồi chị ấy làm chương trình dùng thử miễn phí sữa nghệ tôi cũng dùng thử và thấy khá thích thú về sản phẩm này. Tôi cũng so sánh nếu mua 100gr tinh bột nghệ cũng 100.000 1 hộp nhưng phải mua kèm theo mật ong hoặc sữa để uống chung. Còn sữa nghệ chỉ cần pha nước ấm để sử dụng thôi là được. Nên quyết định mua về cho ông chồng dùng thử. Ai ngờ đâu công dụng tuyệt vời không tưởng.Nên tôi quyết định chọn sữa nghệ về bán.”

Bản thân là dược sĩ, Kiều Oanh hiểu rõ những sản phẩm nào là tốt nhất cho bệnh nhân. Sữa nghệ dùng được cho nhiều đối tượng đau dạ dày, mẹ bỉm sau sinh, người lớn tuổi,những người muốn trắng da, đẹp da,... ngay cả người tiểu đường vẫn có thế sử dụng được.Đã có một lượng khách hàng từ tiệm thuốc Kiều Oanh tư vấn giới thiệu cho mọi người dùng. Sản phẩm tốt nên thị trường nhanh chóng tiếp nhận, người này giới thiệu người kia, nhiều người biết đến sữa nghệ nhiều hơn. Sau 1 thời gian ngắn Kiều Oanh bán được nhiều sản phẩm hơn.

Dược sĩ trẻ Hồ Kiều Oanh với hướng đi mới, dám nghĩ dám làm

Bạn có tin không, cô ấy đã khởi nghiệp với vốn ban đầu chỉ có 1.750.000 đồng, tương đương với giá bán lẻ của 5 hộp sữa nghệ Hera 500gr trên thị trường hiện nay.

Từ 1 đến 2 hộp, bây giờ lên cả ngàn hộp mỗi tháng. “Từ việc bán sữa nghệ mang lại doanh thu ổn định cho tôi, tôi đã trở thành nhà phân phối lớn của công ty. Sữa nghệ trong hệ thống của Kiều Oanh giờ đây đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Càu Mau,...và hơn 50 đại lý lớn nhỏ. Tôi đã làm được điều mà trước đây tôi chưa từng mơ tới”, cô ấy cười và chia sẻ với chúng tôi trong niềm hạnh phúc.

Sau thời gian ngắn với công việc kinh doanh online dược sĩ Kiều Oanh bây giờ đã có được căn nhà và quầy thuốc mang tên Thanh Xuân 2đã khang trang hơn trước. “Tôi giờ đây đã đạt được một thành công nhất định, tôi có thể phụ chồng tôi để xây dựng cho gia đình nhỏ. Muốn mua những gì mình thích và cuộc sống cũng thoải mái hơn nhiềuvà hơn nữa tôi muốn mang lại một sản phẩm tốt cho sức khỏe và chất lượng đến với tay người tiêu dùng ”.

Dược sĩ trẻ Hồ Kiều Oanh với hướng đi mới, dám nghĩ dám làm

Không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn địnhcho bản thân, Kiều Oanh còn có một hệ thống đại lý sữa nghệ ở nhiều khu vực trong cả nước. Giúp đỡ nhiều người có hướng đi và lựa chọn sản phẩm đúng trong kinh doanh online.

Với ý chí mạnh mẽ và lao động hết mình, dược sĩ trẻ đã chứng minh cho mọi người biết đến lựa chọn của cô ấy là không hề sai. “Nhớ lại những ngày đầu chập chững kinh doanh online , chỉ là bán để không lãng phí thời gian, chỉ là bán cho vui, có khi nản muốn dừng lại khiến tôi thấy mình may mắn. Nếu không lựa chọn đúng sản phẩm để kinh doanh đặc biệt là sữa nghệ Hera thì đã không có Kiều Oanh ngày hôm nay”.

Kể từ lúc kinh doanh hệ thống sữa nghệ Hera Kiều Oanh đã giúp đỡ được nhiều người bị các vấn đề về đau bao tử, giúp chị em phụ nữ khi sau sử dụng có làn da đẹp, và giải quyết nhiều vấn đề của các mẹ bỉm sữa, nhanh lành vết thương sau sinh. Giúp nhiều mẹ bỉm sữa, nhiều người muốn kinh doanh online có thu nhập cao từ kinh doanh sữa nghệ Hera.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau! Nếu bạn muốn cùng phát triển thì hãy đi cùng Kiều Oanh. Cô ấy đã dám làm và dám thành công? Còn bạn thì sao? Hãy dám nghĩ dám làm và đón nhận thành công.