• Kinh tế
  • Dùng ổn áp Lioa có tốn điện không?

Dùng ổn áp Lioa có tốn điện không?

So với những lợi ích mà ổn áp Lioa mang lại cho người tiêu dùng, điện năng mà loại sản phẩm này tiêu thụ quả thực là một con số vô cùng chênh lệch.

Với đặc điểm là thiết bị không tạo ra năng lượng mà có khả năng biến đổi dòng điện nguồn từ bất ổn định thành ổn định, cung cấp môi trường làm việc không bị trồi sụt giúp các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng hoạt đông tốt, phát huy hết công năng, tạo ra hiệu suất làm việc ngoài mong đợi, kéo dài tuổi thọ một cách dễ dàng,… ổn áp Lioa sử dụng một lượng điện năng vô cùng ít ỏi để làm được những điều ngoạn mục kể trên.

Được biết, với nguyên lý hoạt động dựa trên động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng tự tiêu thụ năng lượng rấ nhỏ, tạo điều kiện để các thiết bị điện năng khác tiết kiệm tối đa năng lượng đang sử dụng.

Như chúng ta đã biết, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ 3 tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự đóng ngắt nguồn điện khiến các thiết bị điện hoạt động hiệu quả, không bị cháy chấp do sự cố điện lưới bất ổn gây ra.

Ngoài ra, do được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp bậc nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, ổn áp Lioa là dòng sản phẩm rất bền lâu. Riêng chế độ bảo hành cho dòng sản phẩm này kéo dài tới 4 năm kể từ ngày sản xuất vì nhà sản xuất tự tin rằng, tự thân ổn áp Lioa có khả năng hoạt động êm ả trong thời gian gấp từ 2-3 lần so với con số trên.

Tóm lại, với việc tiêu thụ một lượng nhỏ điện năng mà có thể đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động vượt trội, ổn áp Lioa xứng đáng là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay.