Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin 24h
  • Đông Tăng Long - Hưng Lộc: chỉ còn 25 căn giá gốc, tặng ngay 5 chỉ vàng SJC 9999

Đông Tăng Long - Hưng Lộc: chỉ còn 25 căn giá gốc, tặng ngay 5 chỉ vàng SJC 9999

Ngay lễ công bố Đông Tăng Long - Hưng Lộc, số giao dịch thành công lên đến 90%. Điều này chứng tỏ các nhà đầu tư khá nhanh tay nhanh mắt trước những dự án sinh lời cao.

Trong tháng 12 vừa qua, Đông Tăng Long - Hưng Lộc tổ chức lễ giới thiệu dự án 272 nhà liền thổ ở trung tâm quận 9, TP.HCM. Là dự án bất động sản nổi bật nhất dịp cuối năm 2017, các sự kiện giới thiệu công bố dự án thu hút hơn 700 nhà đầu tư tham gia. Chỉ sau 3 tuần giới thiệu ra thị trường và hai phiên đặt cọc sôi nổi, 90% số lượng sản phẩm trong đợt một đã được giao dịch thành công.

Hiện tại, dự án chỉ còn 25 căn trong tổng số 272 nhà liền thổ. Đông Tăng Long - Hưng Lộc đang triển khai chương trình "Đón xuân sang nhận lộc vàng". Khi giao dịch đặt cọc và thanh toán sớm trước ngày 15.1.2018, khách hàng sẽ được nhận ngay 5 chỉ vàng SJC 9999. Chính vì thế các nhà đầu tư đang tranh nhau đặt cọc để sở hữu suất nhà đất giá gốc cuối cùng với ưu đãi lớn.

Chị T – một nhà đầu tư nhanh tay đặt cọc 4 nền tại dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc cho biết: “Tôi nhắm đến Đông Tăng Long - Hưng Lộc từ lâu vì hiện tại, những dự án tiềm năng, quy hoạch đồng bộ như thế này không nhiều. Bạn bè, người thân mà tôi giới thiệu đều đặt cọc từ 1 đến 2 căn, có người đặt cọc đến 5 căn và rất hài lòng về dự án”.

Với những ưu thế nổi bật như vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, pháp lý minh bạch,… Đông Tăng Long - Hưng Lộc là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tầm trung.

Đông Tăng Long Hưng Lộc được quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ

Anh H – một nhà đầu tư tầm trung cho hay: “Lễ công bố dự án đông đúc lắm, các nhà đầu tư chen nhau đặt cọc. Tôi cũng chớp liền cơ hội này lựa chọn những căn đẹp nhất. Đông Tăng Long - Hưng Lộc hỗ trợ thanh toán từng đợt nên mình không cần phải trả ngay 100%. Tôi đặt cọc 2 căn liền kề, giờ muốn xuống tiền đặt cọc thêm 2 căn nữa, nhưng không biết còn không vì các nhà đầu tư đang săn đón dự án này lắm”.

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc sở hữu vị trí trung tâm quận 9

Ghi nhận tại sự kiện công bố đợt 1, dự án nhanh chóng bán hết giỏ hàng đầu tiên.Anh K vừa dồn hết số tiền tích góp được vào Đông Tăng Long - Hưng Lộc cho biết: “Tôi và em trai tôi ở Bình Dương lên, mỗi người mua một căn. Mua nhà đất bây giờ thường phải mất một khoản tiền vào cò sale. Nhưng với Đông Tăng Long - Hưng Lộc thì rất yên tâm vì giá cạnh tranh, đại lý phân phối rất rõ ràng nên mình không bị đội giá nhà lên cao so với giá trị thực tế”.

Đông Tăng Long - Hưng Lộc hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Bên cạnh đó, các chuyên gia bất động sản cho rằng, Đông Tăng Long - Hưng Lộc là dự án hiếm hoi đáp ứng được cả hai nhu cầu là đầu tư và an cư. Với 2 loại diện tích và 5 kiểu kiến trúc thiết kế, Đông Tăng Long - Hưng Lộc mang tới cho khách hàng một căn nhà đẹp, một tổ ấm tiện nghi và lý tưởng.

Vậy nên sau khi đặt cọc 4 căn, chị T chia sẻ: “Mình đặt mua dự án này trước mắt là để đầu tư vì giá trị nhà đất sẽ tăng cao. Về lâu dài, gia đình mình cũng có thể về đây an cư, vợ chồng mình đi làm hay con cái đi học đều thuận tiện”.

Box:

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc do Thăng Long Real Group phát triển và DKRA Việt Nam & TLH đại diện phân phối. Đông Tăng Long – Hưng Lộc sở hữu những ưu điểm nổi bật như pháp lý minh bạch, tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, phong cách thiết kế hiện đại. Dự án có mức giá tầm trung, thanh khoản từng đợt và chuyển nhượng dễ dàng. Do nhà đất nằm ở trọng điểm phát triển hạ tầng khu Đông TP.HCM nên giá cả tăng nhanh chóng, mang lại lợi nhuận rõ rệt.HiệnĐông Tăng Long - Hưng Lộc dành cho tặng khách hàng 5 chỉ vàng SJC 9999 trong chương trình “Đón xuân sang, nhận lộc vàng” cho tất cả giao dịch trước ngày 15.1.