• Làm đẹp
  • Đồng hồ omega constellation automatic

Đồng hồ omega constellation automatic

Chiếc đồng hồ omega constellation automatic còn được biết đến với một cái tên khác ở thị trường đồng hồ ở Việt Nam là đồng hồ omega bát quái. Đây là mẫu đồng hồ với vẻ đẹp kì lạ từ kiểu dáng đồng hồ khác hẳn với những chiếc đồng hồ thông thường.

 

 

 

Đồng hồ omega có khá nhiều dòng đồng hồ được thiết kế với sự nổi tiếng vươn xa ra toàn thế giới. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ omega cao cấp và có thương hiệu như đồng hồ omega thì sự sáng tạo luôn được hưởng ứng và chào đón một cách nhiệt tình từ phía của rất nhiều tác giả.

Vẻ đẹp của đồng hồ omega constellation automatic nằm ở thiết kế bát giá của đồng hồ. Nó được thay đổi từ vị trí giữa các vạch phân cách giờ của đồng hồ. Bằng cách tạo thành một chiếc đồng hồ 3h và khoảng cách giữ các vạch số được gấp khúc, để rồi tạo thành một chiếc đồng hồ bát quái.

Cũng được sử dụng tông màu vàng truyền thống, chiếc đồng hồ omega constellation automatic có một vẻ đẹp và sang trọng khác khác với những chiếc omega thông thường. Đương nhiên giá trị luôn đi kèm với vẻ đẹp, vì thế mà những chiếc đồng hồ omega constellation automatic có giá bán trên thị trường cao hơn hẳn những chiếc đồng hồ omega con lại, mặc gì giá bán của những chiếc đồng hồ omega này vốn dĩ đã rất cao.