Đồng hồ omega 13817g

Chiếc đồng hồ omega 13817g với dáng dấp thư sinh và siêu mỏng đã tạo nên một con sốt cho những bạn yêu thích đồng hồ omega với vóc dáng nhỏ bé. Dòng đồng hồ omega 13817g này quả thật rất sang trọng, lịch lãm, thư sinh và phù hợp với người làm văn phòng hoặc một số công việc mang tính chất giấy tờ.

Hầu hết đồng hồ omega thường được mệnh danh là mạnh mẽ và sang trọng dành cho nam giới. Khi nhắc tới từ omega thôi cũng khiến ta cảm nhận được một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, to khoẻ và chắc chắn mới là đồng hồ omega. Những trái hoàn toàn với suy nghĩ đó, đồng hồ omega 13817g với thiết kế siêu mỏng, vẻ đẹp nhẹ nhàng, lịch sự nhưng vẫn thu hút được rất, rất nhiều người yêu thích nó.

Một trong những phong cách đồng hồ omega đặc biệt là loại đồng hồ kiểu nhỏ nhắn. Và mẫu đồng hồ omega 13817g là đại diện của một trong số đó. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng đồng hồ luôn có một sức hút mạnh mẽ với cả đàn ông và chị em phụ nữ.

Một số mẫu đồng hồ omega 13817g được chú ý nhiều nhất chủ yếu có tông màu vàng, mặt số chủ yếu không đánh số mà chỉ đánh vạch giờ, cùng với một lịch vạn niên. Ngoài ra đồng hồ omega phai bắt buộc sử dụng loại đá sapphire làm mắt kính để chống trầy, trúng xướt khi có va chạm nhẹ.