Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ dây da Rolex nữ kiểu dáng sang chảnh

Đồng hồ dây da Rolex nữ kiểu dáng sang chảnh

Rolex là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Rolex không chỉ chú trọng vào dòng đồng hồ nam mà còn hướng đến những đối tượng nữ giới, với những chiếc đồng hồ kiểu cách thời trang, phong cách và sang chảnh. Một trong số đó không thể không kể đến đồng hồ dây da Rolex nữ RN-03.

đồng hồ đeo tay

Là một trong những đồng hồ đeo tay được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trên thị trường, đồng hồ dây da Rolex nữ RN-03 luôn là niềm mong ước sở hữu của nhiều chị em phụ nữ. Đồng hồ dây da Rolex nữ RN-03 gây ấn tượng mạnh cho hầu hết khách hàng bởi kiểu dáng sang trọng , thiết kế khá cá tính, hiện đại và trẻ trung.

Mặc dù có thiết kế khá đơn giản, nhưng đồng hồ dây da Rolex nữ RN-03 có sức hút mạnh mẽ đối với các chị em phụ nữ. Đồng hồ dây da Rolex nữ RN-03 có dây da được thiết kế truyền thống, nhưng chất liệu là dây da cao cấp, mềm mại, giúp cho người đeo luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái và êm ái khi đeo trong một thời gian dài. Phần viền của đồng hồ dây da Rolex nữ RN-03 được mạ vàng sang trọng, mặt trong có hai màu trắng – trẻ trung và màu đen – quý phái cho người dùng lựa chọn.

Bên cạnh đồng hồ dây da Rolex nữ RN-03, mẫu đồng hồ này cũng được làm cho nam giới, tạo nên một cặp đồng hồ tuyệt vời cho những cặp đôi tình nhân. Vì vậy, đồng hồ dây da Rolex nữ và nam RN-03 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi muốn thể hiện tình cảm của mình bằng những phụ kiện thời trang.