Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ casio MTP_1183Q-9ADF thời trang

Đồng hồ casio MTP_1183Q-9ADF thời trang

Mẫu đồng hồ casio MTP_1183Q-9ADF dây da phong cách thời trang hiện đại dành cho nam được sản xuất tại Nhật Bản.

Đồng hồ Casio thời trang

MTP_1183Q-9ADF là một trong những mẫu đồng hồ thời trang đẹp được sản xuất ở Nhật của thương hiệu Casio nổi tiếng. Đây là một trong những mẫu Đồng hồ casio dành cho nam giới hết sức đẹp và ấn tượng được bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Mẫu đồng hồ Casio với loại dây da đặc biệt thích hợp với tất cả các loại da tay dù nhạy cảm nhất, dây da bền với màu sắc mạnh mẽ dành cho nam giới. Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu sang trọng là thép không gỉ mạ vàng 18k theo công nghệ hiện đại. Đồng hồ có dành cho nam giới những nữ giới vẫn có thể mang với loại dây đeo khác mà vẫn mang tính thời thượng rất phong cách.

Đồng hồ sử dụng loại pin SR-626SW được bảo hành và thay thế miễn phí 3 lần, trung bình mỗi lần thay pin trên 2 năm.  Mặt kính đồng hồ cứng, chống xướt và trầy, có độ phản hồi ánh sáng cao, tăng độ trong suốt và chịu được áp lực dưới nước tới 30m, đồng hồ được chế tạo không thấm nước nên có thể thoãi mái sử dụng trong các tiệc bể bơi.

 Mặt đồng hồ thiết kế đẹp, phong cách sang trọng, dễ nhìn giờ  và có cả lịch ngày ở góc 3 giờ dùng để xem ngày khá thuận tiện.  Ngoài ra đồng hộ có trọng lượng vừa phải thích hợp cho các bạn nhạy cảm với vật nặng trên tay. 

Nói chung thì mẫu đồng hồ Casio MTP_1183Q-9ADF rất được sự chú ý của các bạn nam đam mê thương hiệu đồng hồ casio. Mẫu đồng hồ này khá đẹp và giá cả cũng khá rẻ so với giá trị của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ Casio MTP_1183Q-9ADF có thể mang như một món trang sức làm tăng vẻ đẹp mạnh mẽ và tiềm ẩn của phái mạnh, sử dụng trong lúc đi làm, tiệc tùng, lễ hội rất phù hợp