Trang chủ » Diễn đàn Doanh nghiệp, Thông tin Doanh nghiệp
Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Trong những năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu đồ ăn nhanh là sự phát triển của mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu.
 • Hộp đựng linh kiện điện tử cao cấp

  Hộp đựng linh kiện điện tử cao cấp

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì hộp đựng linh kiện điện tử đã quá quen thuộc với chúng ta và với sự phát triển của ngành điện tử càng cao thì đòi hỏi hộp chứa linh kiện cao cấp hơn.
 • Dùng thùng nhựa có bánh xe hạn chế trứng vỡ

  Dùng thùng nhựa có bánh xe hạn chế trứng vỡ

  Theo kết quả thí điểm từ cửa hàng bán lẻ trứng lớn nhất nước Anh cho thấy, nếu dùng thùng nhựa có bánh xe vận chuyển, mỗi năm tiết kiệm được hơn một triệu quả trứng vỡ.
 • Thùng rác hiện đại ở Nhật

  Thùng rác hiện đại ở Nhật

  Với cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như tất cả moi thứ đều được nâng cấp và có những bước cải thiện đáng kể, đặc biệt là chiếc thùng rác hiện đại, nhận được sự quan tâm của khá nhiều người sử dụng.
 • Xe gom rác đẩy tay bảo vệ môi trường

  Xe gom rác đẩy tay bảo vệ môi trường

  Xe gom rác đẩy tay, xe gom rác hay những chiếc thùng rác công cộng đều là những thiết bị giúp bảo vệ môi trường, giữ môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Đưa xã hội ra khỏi đống rác thải trong cuộc sống thường ngày.
 • Chọn cửa hàng bán nôi em bé đảm bảo

  Chọn cửa hàng bán nôi em bé đảm bảo

  Cửa hàng bán nôi em bé đảm bảo là nơi luôn đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt, hàng bán ra luôn đúng với những gì đã cam kết trước đó. Những nơi như vậy luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người.
 • Nên tới đâu để mua ghế ăn cho bé chất lượng?

  Nên tới đâu để mua ghế ăn cho bé chất lượng?

  Thắc mắc xem nên tới đâu để mua ghế ăn cho bé chất lượng là cách mà người ta vẫn hay làm để tìm được một địa chỉ bán lẻ tốt, làm ăn uy tín. Chỉ có mua hàng ở những nơi như thế mới giúp mọi người được yên tâm.
 • Saigon Hitech thiết kế website Sơn Bảy Màu

  Saigon Hitech thiết kế website Sơn Bảy Màu

  Thiết kế website bán sơn chính là một cơ hội phù hợp nhất trên thị trường hiện nay để sớm tiếp cận được với khách hàng, nâng cao hiệu quả cạnh tranh và mang về nguồn thu tốt nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.
 • Website trang điểm của Saigon Hitech

  Website trang điểm của Saigon Hitech

  Những kiến thức liên quan đến trang điểm luôn được phái đẹp không ngừng tìm hiểu. Thông qua các website đang hiện có sẽ giúp mọi người nắm được thông tin tiện lợi, đầy đủ và nhanh chóng. Đây là mô hình làm web mới cho những...
 • Cơ chế hoạt động của máy gặt đập ra sao?

  Cơ chế hoạt động của máy gặt đập ra sao?

  Trong một chiếc máy gặt đập khi bắt đầu hoạt động, nó sẽ có một cơ chế làm việc cụ thể để có thể đảm bảo công việc thu hoạch lúa diễn ra ổn thỏa và hiệu quả, đúng như mong muốn của những người nông dân.
 • Website bảo vệ thực vật của Saigon Hitech

  Website bảo vệ thực vật của Saigon Hitech

  Có website bảo vệ thực vật sẽ giúp cho các cửa hàng đỡ mất nhiều thời gian để giới thiệu cho khách hàng, lúc này mọi người đã có thể thoải mái tìm hiểu thông tin trước thông qua đó.
 • Máy hút sữa Medela hiện nay có giá cao không?

  Máy hút sữa Medela hiện nay có giá cao không?

  Trong tất cả các thương hiệu hiện nay thì máy hút Medela đang là sự lựa chọn số 1 trong việc đồng hành cũng mẹ có thể chăm sóc con yêu tốt nhất.
 • Máy cày Kubota B2420 nhỏ mà nổi loạn vô đối

  Máy cày Kubota B2420 nhỏ mà nổi loạn vô đối

  Sở hữu kích thước nhỏ con với mệnh danh máy mini bay đã đánh bại rất nhiều dòng sản phẩm máy cày phân khối lớn bởi khả năng giải quyết mọi vấn đề cho người nông dân rất nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, máy cày Kubota B2420 thực...
 • Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy gặt đập liên hợp cũ

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy gặt đập liên hợp cũ

  Bên cạnh việc đầu tư các máy gặt mới, bà con nông dân cũng có thể tham khảo để chọn mua một chiếc máy gặt đập liên hợp cũ với chi phí phải chăng và chất lượng đảm bảo. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số...
 • Nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân ở đâu?

  Nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân ở đâu?

  Nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân ở đâu? – đây là một trong những phân vân của nhiều cá nhân, tổ chức đang có ý định đầu tư và mở doanh nghiệp cho riêng mình. Nhằm gỡ bỏ thắc mắc này, chúng tôi xin được đề cập...
 • Tự chế máy cày cho công việc đồng áng

  Tự chế máy cày cho công việc đồng áng

  Dù ở nông thôn hay thành thị, sự sáng tạo luôn là điều được mong chờ để tạo ra những cái mới phục vụ cho đời sống của từng vùng, vì thế mà những chiếc máy cày, máy cấy rồi máy gặt đã ra đời.
 • Khái niệm và đặc điểm của doanh nghiệp tư nhân

  Khái niệm và đặc điểm của doanh nghiệp tư nhân

  Doanh nghiệp tư nhân là gì? đặc điểm như thế nào? có quy định về xử lý ra sao? để giải đáp tất cả các thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn các chi tiết.
 • Cần bao nhiêu vốn cho việc thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Cần bao nhiêu vốn cho việc thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Theo thống kê hiện nay các doanh nghiệp thành lập ngày nay chiếm phần lớn là các doanh nghiệp tư nhân khá nhiều, tuy nhiên để thành lập 1 doanh nghiệp tư nhân do mình làm chủ như vậy thì cần bao nhiều vốn.
 • Tạm ngừng kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp

  Tạm ngừng kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp

  Khi kinh doanh sẽ có những trường hợp sẽ tạm ngừng kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp. Việc tạm ngừng kinh doanh cũng được quy định cụ thể trong Nghị định 43 của chính phủ năm 2010.
 • Luật thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Luật thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Luật thành lập doanh nghiệp tư nhân quy định rất rõ ràng những đối tượng đủ điều kiện để thành lập doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp... mà các nhà đầu tư nên tìm hiểu để chủ động hơn.
 • Bánh xe đẩy cao su

  Bánh xe đẩy cao su

  Ngày nay chúng ta dễ dàng nhìn thấy rất nhiều loại phương tiện có trang bị bánh xe đẩy, có thể nói bánh xe đẩy là một thiết bị không thể thiếu để cấu thành nên một phương tiện. Bánh xe đẩy cao su là loại được sử dụng nhiều...