Trang chủ » Diễn đàn Doanh nghiệp, Thông tin Doanh nghiệp
Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Trong những năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu đồ ăn nhanh là sự phát triển của mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu.
 • Các quảng cáo kiểm định nồi hơi qua mạng có đáng tin?

  Các quảng cáo kiểm định nồi hơi qua mạng có đáng tin?

  Xu hướng tiếp cận khách hàng bằng hình thức quảng cáo qua mạng đã không còn mới. Nhưng trong lĩnh vực kiểm định nồi hơi thì hướng đi này có thật sự tốt và đáng tin cậy hay không?
 • Các bước trong quá trình kiểm định nồi hơi

  Các bước trong quá trình kiểm định nồi hơi

  Mỗi một đơn vị kiểm định khi tiến hành đánh giá trên nồi hơi, một quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm nhiều bước được đưa vào áp dụng, làm sao chặt chẽ và hiệu quả nhất.
 • Bỏ qua kiểm định nồi hơi có được không?

  Bỏ qua kiểm định nồi hơi có được không?

  Để tiết kiệm chi phí nên một số doanh nghiệp không muốn thuê dịch vụ để kiểm định thiết bị này chút nào. Nhưng trong bối cảnh hiện nay, bỏ qua khâu này liệu có nên là những gì mà mọi người đang tìm kiếm câu trả lời.
 • Vì sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Vì sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Vì sao phải kiểm định nồi hơi? Một câu hỏi được coi là rất phổ biến và đền từ nhiều đối tượng khác nhau. Trước vấn đề đó, chúng tôi có thể giải đáp trong nội dung bên dưới đây.
 • Những hậu quả của việc không kiểm định nồi hơi

  Những hậu quả của việc không kiểm định nồi hơi

  Tình trạng các doanh nghiệp sử dụng nồi hơi mà không kiểm định vẫn có nhiều, nhưng ít ai có thể nhận thức được những hậu quả mà nó có thể gây ra, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài chính và sức khỏe con người.
 • Nên kiểm định nồi hơi khi nào là hợp lý?

  Nên kiểm định nồi hơi khi nào là hợp lý?

  Theo như khuyến cáo thì nồi hơi trong lúc sử dụng cần trải qua nhiều lần kiểm định, trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy thì hiện giờ, nên làm công việc này trong những lúc nào sẽ là hợp lý nhất?
 • Một số doanh nghiệp trốn kiểm định nồi hơi

  Một số doanh nghiệp trốn kiểm định nồi hơi

  Bên cạnh nhiều đơn vị tuân thủ các quy định về an toàn, nhưng trong đó cũng còn không ít doanh nghiệp không tiến hành kiểm định nồi hơi theo khuyến cáo, mà vẫn trốn tránh vì ngại tốn kém chi phí.
 • Làm thế nào để kiểm định nổi hơi hiệu quả?

  Làm thế nào để kiểm định nổi hơi hiệu quả?

  Muốn kiểm định nồi hơi, bạn có thể tìm tới bất kỳ dịch vụ nào bên ngoài là hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mình. Nhưng hiện nay, làm sao để quá trình đánh giá chất lượng thiệt bị như này đạt hiệu quả tốt nhất,...
 • Kiểm định nồi hơi và quy định xử phạt

  Kiểm định nồi hơi và quy định xử phạt

  Nhiều đơn vị đang sử dụng nồi hơi những không chú trọng tới công tác kiểm định trên thiết bị này. Để tăng tính răng đe, thiết nghĩ các đơn vị chức năng cần nâng cao mức phạt hơn nữa. Đây là ý kiến đang được rất nhiều...
 • Kiểm định nồi hơi theo những hình thức nào?

  Kiểm định nồi hơi theo những hình thức nào?

  Hiện nay có khá nhiều bạn đang rất quan tâm tới kiểm định nồi hơi, nhất là các hình thức thực hiện. Trước thực tế đó, chúng tôi hy vọng trong bài viết này có thể giải quyết được các vấn đề đang làm nhiều người phải suy...
 • Tìm hiểu các hình thức kiểm định cầu trục

  Tìm hiểu các hình thức kiểm định cầu trục

  Có những hình thức kiểm định cầu trục đang được đưa vào ứng dụng ở thời điểm hiện tại. Hôm nay chúng ta sẽ cũng tìm hiểu thông tin liển quan tới những hoạt động này, từ đó có thêm hiểu biết cho bản thân.
 • Đặc tính nổi bật của đèn led philips essential 18w

  Đặc tính nổi bật của đèn led philips essential 18w

  Hiện nay, không chỉ các hộ gia đình sử dụng đèn led Philips cho hoạt động chiếu sáng mà các văn phòng nhỏ, các bàn làm việc cũng sử dụng sản phẩm này.
 • Đèn Led Philips bạn của mọi nhà

  Đèn Led Philips bạn của mọi nhà

  Philips là một trong những doanh nghiệp có uy tín và lâu năm nhất, những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp ra thị trường đều có chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
 • Kiểm định cầu trục bất thường là như thế nào?

  Kiểm định cầu trục bất thường là như thế nào?

  Đôi khi cần trục đang vận hành bình thường, nhưng cũng sẽ được đơn vị sở hữu tiến hành kiểm định bất thường mà không có kế hoạch trước. Tìm hiểu kỹ hơn về hoạt động này sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn cụ thể hơn.
 • Thông Cáo Báo Chí

  Thông Cáo Báo Chí

  Công ty cổ phần địa ốc Sacom, công bố “Ngày Hội Vàng Đầu tư” mở bán đợt 2 dự án Samland Riverside
 • Quy Định Bảo Hiểm Xã Hội Phải Đóng Bao Nhiêu Phần Trăm

  Quy Định Bảo Hiểm Xã Hội Phải Đóng Bao Nhiêu Phần Trăm

  Quy Định Bảo Hiểm Xã Hội phải đóng bao nhiêu phần trăm chúng ta cùng xem xét các vấn đề qua bài viết sau nhé.
 • Những Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Đáng Quý

  Những Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Đáng Quý

  Nhiều người trẻ thường có những hoài bão lớn khi ôm ấp giấc mơ thành lập công ty của riêng mình. Thực tế, nhiều người đã biến giấc mơ đẹp ấy thành hiện thực nhưng cũng không ít người vốn không có kinh nghiệm thành lập công...
 • Tìm hiểu về công ty kiểm định ngành luyện kim hiện nay

  Tìm hiểu về công ty kiểm định ngành luyện kim hiện nay

  Nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành luyện kim hiện nay thường xuyên phải nhờ tới công ty kiểm định, đó là thứ sẽ đảm bảo tính an toàn trong quá trình lao động được đảm bảo nhất.
 • Sự phân bố của các công ty kiểm định ở nước ta

  Sự phân bố của các công ty kiểm định ở nước ta

  Như tình hình thực tế đã cho thấy, có khá đông các công ty kiểm định đang hoạt động trên cả nước. Chính sự phân bố của các đơn vị này đã ít nhiều ảnh hưởng tới nhu cầu của các doanh nghiệp bên ngoài.
 • Bóng đèn led Philips thương hiệu của sự bền lâu

  Bóng đèn led Philips thương hiệu của sự bền lâu

  Đèn led Phiips thương hiệu toàn cầu mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đồng thời bảo vệ sức khỏe trong gia đình bạn.