Trang chủ » Diễn đàn Doanh nghiệp, Thông tin Doanh nghiệp
Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Trong những năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu đồ ăn nhanh là sự phát triển của mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu.
 • Ưu điểm vượt trội của đèn Led Philips trong chiếu sáng

  Ưu điểm vượt trội của đèn Led Philips trong chiếu sáng

  Nhưng từ khi thiết bị đèn led Philips của tập đoàn Philips ra đời thì khách hàng lại tín nhiệm sử dụng sản phẩm này cho gia đình mình. Thiết bị này mang lại hàng loạt những tính năng hữu ích cho người sử dụng.
 • Ưu điểm đèn Led Philips tuýp T5 1m2

  Ưu điểm đèn Led Philips tuýp T5 1m2

  Philips đã có nhiều dòng đèn chiếu sáng với những ưu thế nổi bật hơn những dòng đèn của hãng sản xuất khác trên thị trường, đem lại nguồn kinh tế cao cho doanh nghiệp. Tuy vậy, mới đây Philips mới cho ra mắt thêm dòng sản phẩm...
 • Đèn led Philips chiếu sáng đường phố

  Đèn led Philips chiếu sáng đường phố

  Chiếu sáng đường phố là một trong những nhu cầu cơ bản của con người. Với sự phát triển ngày càng cao của nền văn minh đô thị, thì việc chiếu sáng đường phố được xem là một trong những hạng mục công trình quan trọng. Góp...
 • Đèn led downlight siêu mỏng vuông 12W CP211S-12D Comet

  Đèn led downlight siêu mỏng vuông 12W CP211S-12D Comet

  Một sản phẩm được thiết kế mới mẫu mã khá mới lạ, nguồn ánh sáng được đầu tư một cách hoành tránh, chiếc đèn led downlight siêu mỏng vuông 12W CP211S-12D Comet sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
 • Bóng đèn Led Philips công nghệ chiếu sáng mạnh mẽ

  Bóng đèn Led Philips công nghệ chiếu sáng mạnh mẽ

  Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 Philips thiết bị đang từng bước chiếm lĩnh thị trường với khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ, hoạt động chiếu sáng mạnh mẽ. Thiết bị là sản phẩm của sự đột phá về công nghệ...
 • Hồ sơ thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

  Hồ sơ thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

  Sau khi doanh nghiệp tự nhận thấy đã đáp ứng đủ điều kiện thành lập mà pháp luật đưa ra thì bước tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam theo luật định.
 • Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

  Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

  Bạn có thể xem qua đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet, vì đây có thể là những chiếc đèn mà ngôi nhà hay không gian bạn cần, nó sẽ thổi vào đó một sự sang trọng hiện đại không quá phô trương.
 • Đăng ký chi nhánh theo luật đăng ký kinh doanh mới nhất

  Đăng ký chi nhánh theo luật đăng ký kinh doanh mới nhất

  Nghị định mới nhất về đăng ký doanh nghiệp có hướng dẫn đăng ký hoạt động chi nhánh, thông báo lập địa điểm kinh doanh và văn phòng đại diện cho các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu hồ sơ đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện theo...
 • Điều kiện thành lập công ty dược phẩm

  Điều kiện thành lập công ty dược phẩm

  Kinh doanh thuốc thuộc danh sách các mặt hàng kinh doanh có điều kiện tại Việt Nam. Điều kiện thành lập công ty dược phẩm tại Việt Nam có những quy định đặc biệt riêng.
 • Yêu cầu pháp lý khi thành lập doanh nghiệp

  Yêu cầu pháp lý khi thành lập doanh nghiệp

  Để thành lập doanh nghiệp, ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện mà pháp luật quy định thì còn phải thực hiện đúng quy trình mà luật pháp quy định về Yêu cầu pháp lý khi thành lập doanh nghiệp.
 • Đèn Led downlight 9W CD 512E – 9D Comet

  Đèn Led downlight 9W CD 512E – 9D Comet

  Công ty Hoàng Phát xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đèn led đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là đèn Led downlight 9W CD 512E – 9D COMET.
 • Thành Lập Công Ty Luật Như Thế Nào

  Thành Lập Công Ty Luật Như Thế Nào

  Nhiều cá nhân, tổ chức vẫn còn băn khoăn không biết việc thành lập công ty luật như thế nào là hợp pháp khi quy định của pháp luật Việt Nam đang có nhiều điều khoản chồng chéo lẫn nhau.
 • Đèn led gắn nổi vuông 6W CED221 - 6D Comet

  Đèn led gắn nổi vuông 6W CED221 - 6D Comet

  Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng tinh tế thì chiếc đèn led gắn nổi vuông 6W CED221 - 6D Comet chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
 • Tại sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Tại sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Các loại thiết bị hiện đại như nồi hơi đã được sử dụng rất nhiều trong nền công nghiệp. Vậy thì hiện nay, tại sao kiểm định cho nó lại cần thiết và chiếm một vai trò quan trọng như vậy?
 • Kiểm định giúp sử dụng nồi hơi được an toàn

  Kiểm định giúp sử dụng nồi hơi được an toàn

  Chính chức năng đang sở hữu mà người ta càng dùng nồi hơi nhiều hơn, và để nâng cao tính an toàn của thiết bị, kiểm định thường xuyên là những gì mà mọi người đang chú trọng thực hiện ở thời điểm hiện tại.
 • Ngập tràn ánh sáng với đèn Led Philips dây 30729

  Ngập tràn ánh sáng với đèn Led Philips dây 30729

  Ánh sáng chất lượng, không gây hại cho mắt, tiết kiệm năng lượng điện, tuổi thọ lâu bền… là những gì mọi người có thể cảm nhận được khi sử dụng đèn Led Philips dây 30729.
 • Điều kiện để cung cấp dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Điều kiện để cung cấp dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Công việc kiểm định nồi hơi đang là một lĩnh vực khá “hot”, nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu tư. Nhưng để có thể hoạt động trong lĩnh vực này, có những điều kiện mà các đơn vị cần phải đáp ứng...
 • Cần thường xuyên kiểm định nồi hơi

  Cần thường xuyên kiểm định nồi hơi

  Dù muốn hay không thì để tạo ra được một môi trường làm việc an toàn, các đơn vị cần chú trọng kiểm định nồi hơi một cách thường xuyên hơn, qua đó tránh được những rủi ro không tốt có thể xảy đến.
 • Chi phí và hiệu quả trong quy trình kiểm định nồi hơi

  Chi phí và hiệu quả trong quy trình kiểm định nồi hơi

  Quy trình làm việc của một đơn vị trong lúc kiểm định nồi hơi, ngoài ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sau cùng, nó còn quyết định tới chi phí mà đối tượng thuê dịch vụ sẽ cần phải bỏ ra.
 • Cơ sở vật chất đảm bảo phát triển dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Cơ sở vật chất đảm bảo phát triển dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Một đơn vị chuyên về kiểm định nồi hơi chỉ thật sự hoạt động hiệu quả, có tiềm lực phát triển hơn nữa khi đã trang bị đầy đủ cho mình những trang thiết bị, cơ sở vật chất chuyên dụng.