Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Điều kỳ diệu với Hifu công nghệ làm căng da mặt hiện đại

Điều kỳ diệu với Hifu công nghệ làm căng da mặt hiện đại

Cõ lẽ đó là khoảng thời gian buồn bã nhất của cuộc đời tôi, lúc đó đối với tôi mọi thứ tuyệt vọng đến không ngờ. Và rồi công nghệ Hifu xuất hiện như một liều thuốc chữa bệnh khiến tôi vực dậy sau những năm tháng tổn thương cuộc đời.

Điều kỳ diệu với Hifu công nghệ làm căng da mặt hiện đại

Anh chê tôi xấu, anh chê cái độ tuổi 35 của tôi, anh chê những vết nhăn trên da mặt sau bau năm nuôi con khôn lớn, lo cho cái gia đình mà tôi thường cố gắng xây dựng tổ ấm vì nó. Thế là chúng tôi đâm đơn ly hôn.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như trước đây vốn dĩ tôi là một người con gái rất nhiều người thầm thương trộm nhớ, tôi cũng có những nét đẹp khiến bao gã si mê, thế nhưng tôi vẫn chọn và yêu anh, người cha của các con tôi. Chúng tôi yêu nhau thắm thiết đến khi tôi sinh bé Bi bé thứ 2. Tôi nhận ra vẻ xa lánh vợ của anh, mặt tôi không còn trẻ trung xinh đẹp như những cô nàng hot girl khác nữa, phải nói tôi kém xa, đặc biệt cô bồ anh.

Ngày chia tay anh bảo rằng anh cảm thấy rất nhục nhã khi lấy tôi về làm vợ, đi đâu bạn bè cũng bảo sao con vợ mày nhìn như ô sin thế, sao con vợ mày xấu và già như mẹ mày thế. Chính đấy là nguyên nhân chia tay.

Sau ly hôn, tôi cảm thấy mọi việc cần sự thay đổi, đầu tiên chính là khuôn mặt già hơn so với tuổi của mình. Tôi được tư vấn và chọn lựa phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật của công nghệ Hifu. Được biết đây là quá trình làm căng da mặt không cần phẫu thuật tuyệt đối an toàn và hiệu quả, nên tôi chọn nó.

Sau nhiều lần điều trị căng da mặt không cần phẫu thuật này, khuôn mặt của tôi trở nên tươi sáng, hồng hào hơn gấp 2 lần so với tuổi trẻ của mình. Mọi người không tin vào mắt mình khi tôi xuất hiện. Và thế là tôi cảm thấy yêu đời hơn, sau đó tôi lựa chọn và thay đổi phong cách ăn mặc của mình theo thời trang. Tôi thay đổi nhanh chóng và chóng mặt khiến chồng tôi phải tiếc nuối và quỵ lụy quay lại.

Đó là một minh chứng cho rằng tại sao mình không hề yêu bản thân mình trước tiên. Tôi mong rằng những người phụ nữ đã từng như tôi khi đọc xong bài viết này có thêm niềm tin trong cuộc sống.