Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Điều gì xảy ra khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn và thuốc mọc lông?

Điều gì xảy ra khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn và thuốc mọc lông?

Bạn đã bảo giờ thử 2 biện pháp trái ngược nhau trên cũng một cơ thể hay chưa ? Với thuốc mọc tóc hay còn gọi là thuốc mọc lông và công nghệ triệt lông vĩnh viễn thì cái nào mạnh hơn.

Nếu bạn đã từng đọc quá những câu truyện kiểu tiên hiệp hoặc đại loại là giã tưởng thì chắc cùng từng nghe tới các loại giáp đao thương bất nhập và một số vũ khí có chể chém xuyên tất cả. Vậy giữa 2 cái này thì cái nào bá đạo hơn khi một bên không loại nào xâm nhập được và 1 bên có thể chém được tất cả ? Cùng như vậy, giữa công nghệ triệt lông và thuốc mọc lông thì cái nào có hiệu quả hơn ?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn là một trong những phương pháp để làm cho một vùng lông bất kì nào đó bị chết đi mà không thể mọc trở lại và thuôc mọc lông thì ngược lại với khả năng làm mọc lông ở những vùng không không mọc được.

Có thể nói nếu áp dụng 2 cách này nên một cơ thể thì có thể nói công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả vượt trội hơn hẳn vì đơn giản là phương pháp công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiêu diệt lông bằng cách triệt hạ chân lông và ngăn cản nguồn dinh dưỡng cho lông mọc trở lại.

Còn thuốc mọc lông thì nó lại giúp cho lông mọc lại bằng cách cung cấp một nguồn chất dinh dưỡng tốt để cho lông có thể mọc lại. Nhưng khi chân lông bị phá huỷ thì hầu như khó có thể để có một tác dụng ngoại cảnh nào có thể giúp mọc lông trở lại.

Mà nói lại thì việc công nghệ triệt lông vĩnh viễn với thuốc mọc lông cùng không liên quan gì tới giáp và kiếm thì phải. Có lẽ là dẫn chủ đề hơi bị sai :)