Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Điều gì ảnh hưởng đến chất lượng của đèn led Philips

Điều gì ảnh hưởng đến chất lượng của đèn led Philips

Để chọn cho mình một chiếc đèn led Philips tốt không khó, nhưng quan trọng cần biết các yếu tố ảnh hưởng cũng như có tầm quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng ánh sáng, tuổi thọ của đèn.

Đèn led Philips thể hiện chất lượng ánh sáng qua chỉ số hoàn màu CRI. Đây là mức độ trung thực của anh sáng. Chỉ số càng cao đèn càng cho độ sáng rõ, sắc nét và mịn. Đối với dòng đèn này của Philips luôn cho chỉ số CRI cao hơn hoặc ít nhất bằng 80 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản này.

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Thứ hai là hiệu suất chiếu sáng. Cùng một công suất nhưng đèn led cho hiệu suất chiếu sáng cao hơn, tức độ phủ sóng ánh sáng rộng rãi.

Nhưng chất lượng và hiệu suất của ánh sáng phụ thuộc vào chip led rất nhiều. Chính vì vậy, các chip led mà Philips sử dụng đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Sản xuất theo tiêu chuẩn chấu Âu, dây chuyền công nghệ khép kín và kỹ càng trong khâu lựa chọn nguyên, vật liệu. Chất lượng của chip led cũng ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của bóng. Như vậy, tuy rất nhỏ nhắn nhưng chất lượng đèn đều do thiết bị nhạy, tinh vi và hiện đại này quyết định. Cũng có thể dễ hiểu vì sao đèn led Philips lại được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoài chip chất lượng, bộ tản nhiệt của đèn cũng hoạt động tốt. Chính vì vậy, khi thắp sáng hàng giờ liền chúng ta vẫn không có cảm giác nóng hay bức bách như đèn sợi đốt, compac. Đối với led âm trần, bộ phận tản nhiệt thường là một khối kim loại gắn sau đèn. Chính những yếu tố này mà đèn có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ.

Ngoài ra, nguồn nguyên liệu làm nên đèn cũng vô cùng chất lượng. Thông thường thân đèn sẽ được sơn tĩnh điện làm bằng nhựa dẻo cao ấp, mềm và dẻo. Lớp bảo vệ bên ngoài cũng quan trọng không kém so với các yếu tố bên trong. Vì nó như tấm bình phong ngăn cản các tác động xấu đến hiệu quả cũng như chất lượng đèn. Một bộ đèn có hiệu quả tốt không thể nào thiếu một lớp vỏ bao bọc tốt.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Đó là những yếu tố tác động ít nhiều đến chất lượng, hiệu quả cũng như tuổi thọ của đèn.