• Du lịch
  • Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Khu du lịch suối Mở là một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên còn giữ lại nét lâu đời với những rừng cây cao bát ngát và dòng suối mát bất tận.

Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Khu du lịch suối mơ được biết tới sau một vài lần thoát xác với việc nhờ vào việc trùng tu và cải cách để tạo nên một khu du lịch sinh thái đang mong đợi của người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân Đồng Nai. Với diện tích đất khá là rộng, bạn có thể đi du lịch tại đây từ TP HCM chạy lên trong vòng 1h30’ đến 2h đồng hồ nếu chạy chậm và vừa chạy vừa ngắm cảnh.

Nằm ở phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Khu du lịch Suối Mơ đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong những ngày nghỉ cuối tuần của cư dân thành phố và vùng phụ cận Ðồng Nai, Bình Dương... Nằm ở phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Khu du lịch Suối Mơ đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong những ngày nghỉ cuối tuần của cư dân thành phố và vùng phụ cận Ðồng Nai, Bình Dương...

Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Khu du lịch có lợi thế nằm gần công viên Việt Nam Water World, Con Nai Vàng, lại có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu nên Suối Mơ rất có sức hấp dẫn đối với du khách, đặc biệt là những thượng đế tí hon. Đến tới khu du lịch suối mơ bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác hoà mình vào thiên thiên trong lành. Với bầu không khi trong mát được cũng cấp oxi từ những cây đại cổ thụ, hay được hoà mình vào dòng suối mát có độ sâu từ 0,4m tới 2,2m. Với độ sâu như thế này sẽ rất phù hợp với việc tắm và bơi lội an toàn.

Có khá là nhiều điểm đến đặc biệt dành cho du khách vào dịp hè, và đối với những người yêu thiên nhiên, thích cảm giác gần gũi với thiên nhiên thì khu du lịch suối Mơ là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Với một chuyến đi vừa giúp bạn thư giản lại vừa giúp bạn vận động cơ thể, tốt cho sức khoẻ và được hưởng một cảm giác hoà mình vào thiên nhiên.

Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Với giá vé 30.000 đồng/ người/ buổi biểu diễn khoảng 45 phút, khán giả còn được sử dụng miễn phí các dịch vụ hỗ trợ khác như hồ bơi (dành cho cả người lớn và trẻ em), câu cá, cắm trại, chơi tenis, ăn đặc sản, ăn nhanh tại các nhà hàng sẽ đáp ứng số đông lượng khách đến tham quan tại đây trong những ngày cao điểm. Suối Mơ đang phủ thêm hàng chục hécta cây xanh trên những phần đất còn lại để mở rộng khu cắm trại và phát triển một số loại hình giải trí cảm giác mạnh khác.

Đến Suối Mơ ngắm xe cổ và tận hưởng không khí “Đà Lạt”, làm một chuyến “picnic” để thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng mà không phải mất nhiều thời gian đi lại, bạn có thể nghĩ ngay đến khu du lịch Suối Mơ, sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị cho bạn.

Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Hội quán xe cổ Sài Gòn và một chiếc xe cổ nằm vắt vẻo trên thành cao của bảng hiệu. Sở dĩ có cái nên này là vì khu du lịch còn là nơi tụ họp, giao lưu của những người đam mê xe cổ ở thành phố.

Mọi người có thể cắm trại, chơi tenis, hoặc tung tăng bơi lội trong hồ bơi rộng trên 500m2 tuyệt đẹp (dành cho cả người lớn và trẻ em). Chơi chán và mệt nhoài, bao tử bắt đầu lên tiếng, lúc này bạn có thể nghĩ ngay đến chuyện ăn uống. Tức thì đã có ngay những món ăn đặc sản, ăn nhanh tại nhà hàng, quán bar… được khu du lịch phục vụ tận tình chu đáo. Nếu muốn nghỉ ngơi vài ngày, tại đây cũng có sẵn khách sạn đáp ứng yêu cầu của bạn.