Trang chủ » Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

Điểm đặc biệt của khu du lịch suối Mơ

(Ngày đăng: 05-11-2018 00:17:33)
Khu du lịch suối Mở là một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên còn giữ lại nét lâu đời với những rừng cây cao bát ngát và dòng suối mát bất tận.

Khu du lịch suối mơ được biết tới sau một vài lần thoát xác với việc nhờ vào việc trùng tu và cải cách để tạo nên một khu du lịch sinh thái đang mong đợi của người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân Đồng Nai. Với diện tích đất khá là rộng, bạn có thể đi du lịch tại đây từ TP HCM chạy lên trong vòng 1h30’ đến 2h đồng hồ nếu chạy chậm và vừa chạy vừa ngắm cảnh.

Đến tới khu du lịch suối mơ bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác hoà mình vào thiên thiên trong lành. Với bầu không khi trong mát được cũng cấp oxi từ những cây đại cổ thụ, hay được hoà mình vào dòng suối mát có độ sâu từ 0,4m tới 2,2m. Với độ sâu như thế này sẽ rất phù hợp với việc tắm và bơi lội an toàn.

Có khá là nhiều điểm đến đặc biệt dành cho du khách vào dịp hè, và đối với những người yêu thiên nhiên, thích cảm giác gần gũi với thiên nhiên thì khu du lịch suối Mơ là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Với một chuyến đi vừa giúp bạn thư giản lại vừa giúp bạn vận động cơ thể, tốt cho sức khoẻ và được hưởng một cảm giác hoà mình vào thiên nhiên