• Kinh tế
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển đa phương thức tại M&P

Dịch vụ vận chuyển đường biển đa phương thức tại M&P

Hướng đế một giải pháp chuyên chở tối ưu và tiết kiệm nhất, dịch vụ vận chuyển đường biển đa phương thức kết hợp của M&P sẽ giúp lô hàng được giao nhận hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường biển đa phương thức tại M&P

Bằng năng lực của mình, M&P Freights đã thực hiệnthành công nhiều loại hàng hóa cho khách hàng, từ những yêu cầu khác nhau nơi các khách hàng, bao gồm nhiều mặt hàng như hàng tiêu dùng thông thường, dầu khí, máy móc, thiết bị linh kiện… Song song, nơi đây cũng là 1 trong các trung tâm luân chuyển hàng hóa hiệu quả, mang đến các thuận tiện thiết thực cho người dùng trong quá trình vận tải.

Kiêu hãnh là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ vận tải hàng lẻ, giao nhận hàng hóa theo nhiều cách thức khác nhau, M&P đem lại đa dạng các gói dịch vụ bao gồm vận chuyển đường biển, chở hàng lẻ, cho thuê kho bãi, đóng gói hàng hóa… Sở hữu hoạt động càng ngày càng hiệu quả của mình, M&P đang là 1 thành phần quan trọng trong chuỗi cung cấp những dịch vụ chuyên vận tải hàng giá rẻ cho thị trường vào thời điểm này.

Ở vị trí là 1 tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giao nhận chuyên chở, như là 1 bên cung ứng giải pháp giao nhận cho khâu giao thương hàng hóa giữa bên bán và bên sắm, M&P Freights luôn mang đến đa dạng các dịch vụ đi kèm để tương trợ hiệu quả nhất cho quá trình di chuyển hàng hóa, giúp khâu tải hàng được nhanh và hiệu quả hơn.

Đến với dịch vụ của M&P Freights, bạn không cần lo nghĩ quá nhiều dù lô hàng mà bạn muốn thuê để vận tải lớn hay nhỏ, chỉ thỉnh thoảng hay với tần xuất thường xuyên thì nơi đây đều đáp ứng tất cả cho bạn. Bằng cách làm việc chuyên nghiệp và có quy trình rõ ràng, lô hàng của bạn đảm bảo sẽ được vận chuyển theo đúng những gì mà bạn đã yêu cầu.

Lúc này, M&P Freights đã là đối tác và là nhà vận tải đáng tin cậy của nhiều đơn vị đang hoạt động trong nhiều ngành nghề, bao gồm lĩnh vực hóa chất, ngành hàng hóa tiêu dùng, nhà máy chế tạo cơ khí, công nghiệp ô tô… Quy trình làm việc thực hành đúng nguyên tắc, tuân thủ những thỏa thuận về thời gian nhận hàng và các chính sách khác cho các bạn, điều đấy đã giúp M&P tạo được lòng tin từ các khách hàng của mình. Ngoài ra, để tạo sự thuận lợi tối đa nhất, những dịch vụ hậu cần cũng được M&P mang đến để đưa ra các biện pháp chuyên chở toàn diện.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển đường biẻn của M&P Freights?

M&P Freights rất chú trọng tới việc cung cấp các dịch vụ hậu cần, hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động vận chuyển đường biển được cung cấp ra thị trường. Bằng công nghệ hiện đại, hệ thông quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những gói dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường biển tại M&P:

- Vận chuyển hàng hóa đến nhiều vùng, quốc gia khác nhau trên toàn cầu

- Sự kết hợp đa dạng các loại hình vận tải để mang tới hiệu quả vận chuyển tốt nhất

- Giải pháp vận chuyển toàn diện với chi phí tiết kiệm

- Vận hành chuyên nghiệp với đội ngũ giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành Logitics

- Luôn đặt sự uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

- Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Xu thế vận chuyển hàng hóa đường biển tăng cao

Dễ dàng nhận thấy được sự thay đổi trong xu thế vận chuyển hàng hóa toàn cầu hiện nay khi nhìn vào hoạt động vận tải của các quốc gia. Đường biển đang cho thấy là tuyến đường mang tới nhiều lợi thế đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người. Khả năng chuyên chở không hạn chế, ít xảy ra tai nạn trong lúc đi chuyển, chi phí rẻ, phù hợp cho mọi mặt hàng là những điểm nổi bật ở loại hình này.

Xu thế vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đang có sự thay đổi và tăng cao theo thời gian. Nếu như khai thác đường bộ để vận tải một lô hàng giữa hai quốc gia có tiếp giáp biển, nó sẽ làm mất nhiều thời gian, qua nhiều khâu luân chuyển. Nhưng với đường biển, hàng hóa sẽ được di chuyển thẳng một mạch, với thời gian ngắn nhất.