Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin 24h
  • Dịch vụ thiết kế website phải đảm bảo luôn vấn đề hoạt động của website đó

Dịch vụ thiết kế website phải đảm bảo luôn vấn đề hoạt động của website đó

Để một website hoạt động thì không chỉ thiết kế web, chúng ta còn cần đến thuê hosting, tên miền và cả các dịch vụ bảo mật, quản trị website,… Những người có kinh nghiệm sử dụng web luôn biết rằng, tốt nhất là nhà thiết kế web phải là người chịu trách nhiệm các dịch vụ liên quan đến nó.

Tầm quan trọng của sự ổn định trong hoạt động của website

Để có thể sở hữu một website đẹp thì bạn cần phải nhờ tới các dịch vụ thiết kế website của các công ty thiết kế website. Và thông thường khi bạn đã sử dụng dịch vụ này thì sẽ bị đi kèm luôn các dịch vụ khác như hosting, tên miền, bảo mật, nâng cấp, backup,... Vậy nên các dịch vụ thiết kế website của công ty bạn nhờ cần phải đảm bảo luôn cho bạn vấn đề hoạt động trơn tru của nó.

Dịch vụ thiết kế website

Yếu tố website hoạt động trơn tru và không gặp vấn đề rất quan trọng, trong kinh doanh online, đặc biệt là bán hàng online thì việc website bị ngưng hoạt động, chạy chậm, lỗi phông chữ, lỗi lập trình... đều làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của khách hàng, là nó sẽ làm bạn mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể mang lại cho bạn một khoảng lợi nhuận trong tháng đó hoặc thậm chí là cả năm đó.

Không chỉ vậy, nếu website của bạn đang thực hiện marketing online, thì việc trì hoãn hoạt động sẽ đem đến thảm họa lớn, không chỉ ảnh hưởng đến việc bán háng mà còn làm tổn thất ngân sách marketing.

Để đảm bảo được hoạt động của website ổn định, chúng ta cần có đội ngũ thực hiện hoạt động bảo trì, bảo mật và quản trị website mỗi ngày. Đồng thời xử lý ngay lập tức khi có sự cố xảy ra khiến cho website bị trì trệ hay ngưng hoạt động.

Vì sao nên chọn đơn vị thiết kế website uy tín để cùng đồng hành?

Phát triển và xây dựng website công ty chính là thiết lập kênh tiếp thị và kinh doanh mới nhằm mở rộng phát triển thị trường và khách hàng. Tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp, cũng như gia tăng hiệu quả bán hàng thông qua sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Website ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vậy nên các doanh nghiệp thuộc dạng lớn luôn luôn cẩn trọng trong việc hợp tác với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và đủ năng lực để có thể hỗ trợ 24/24.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng dịch vụ bên ngoài, một số doanh nghiệp chọn cách duy trì phòng IT riêng của mình. Nhưng thông thường thì việc chi trả cho công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tốn chi phí ít hơn rất nhiều so với việc chúng ta phải vận hàng một phòng IT có khả năng xử lý tất cả các vấn đề của website.

Có thể hình dung rằng, một đội ngũ vừa quản trị bảo mật hosting, vừa fix và nâng cấp được website khỏi những lỗi nhỏ,… thì chắc chắn chi phí lương không hề thấp. Trong khi đó, khi sử dụng các dịch vụ bảo mật của các công ty thiết kế web, chi phí sẽ được chia ra cho rất nhiều khách hàng của họ.

Quan trọng nhất, chúng ta vẫn nên chọn công ty thiết kế web uy tín và có khả năng hỗ trợ được cho doanh nghiệp mình những điều vừa nói trên, đừng nên chọn những công ty chỉ có biết thiết kế web thì chắc chắn hoạt động trực tuyến của doanh nghiệp bạn sau này sẽ sớm gặp khó khăn.

Trên thị trường hiện nay “vàng thau lẫn lộn”, hãy cố gắng chọn cho mình một đơn vị thiết kế tốt cho website của mình, phải chuyên nghiệp, uy tín và đủ chuyên môn để cùng đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp bạn.