Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin 24h
  • Dịch vụ thiết kế website nên chọn công ty có thâm niên

Dịch vụ thiết kế website nên chọn công ty có thâm niên

Mặc dù lĩnh vực thiết kế website gắn liền với sự thay đổi và cải tiến mỗi ngày về công nghệ, nhưng khi muốn thiết kế website chất lượng cao và sử dụng bền vững thì chúng ta nên lựa chọn một đơn vị lâu năm, có thâm niên, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là uy tín trong lĩng vực này.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế web có thâm niên?

Vì sao lại cần tới một công ty thiết kế web có chuyên môn và tuổi nghề cao trên thị trường hiện nay? Trong khi môt điều chắc chắn rằng những công ty ấy luôn luôn đưa ra những cái giá cao hơn so với mặt bằng chung cho một bản thiết kế website đầy đủ. Nói về vấn đề cần phải tìm những công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thâm niên trong khi công nghệ cứ thay đổi liên tục thì chuyện rất bình thường. Một doanh nghiệp muốn sở hữu một trong web hoạt động tốt thì cần phải có một công ty hỗ trợ và xử lý tốt khi trang web đó có vấn đề. Và các công ty thiết kế website có thâm niên luôn luôn có trong mình những khả năng xử lý các vấn đề này cực tốt.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Một đơn vị thiết kế website đã có nhiều năm kinh nghiệm trước hết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho doanh nghiệp bạn, khả năng xử lý vấn đề sẽ cao hơn và cái quan trọng nhất là hỗ trợ sau bán hàng của họ luôn tốt hơn so với những đơn vị mới. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không quá lo lắng về việc nhà thiết kế web của mình đến một lúc nào đó bỗng dưng biến mất khỏi thị trường. Một công ty chuyên nghiệp và có thâm niên, họ đã vượt qua nhiều khó khăn và tồn tại bền vững, do đó họ có thể đi cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn lâu hơn, xa hơn.

Thế nào là công ty thiết kế web chuyên nghiệp?

Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề sẽ đảm bảo được một số đặc điểm sau khi chúng ta làm việc cùng với họ:

1. Có thể thiết kế bất cứ dạng web nào theo yêu cầu riêng của doang nghiệp bạn, từ những website đơn giản đến những website đòi hỏi sự phức tạp, chẳng hạn như:

- Thiết kế websitesite dành cho giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ...

- Thiết kế websitesite dành cho thương mại điện tử, bán hàng, du lịch, tin tức...

- Thiết kế website được tối ưu hóa chuẩn SEO, tối ưu hóa tốc độ cao để thực hiện các chiến dịch marketing.

2. Hỗ trợ tư vấn lên cấu trúc website phù hợp, tiến hành thực hiện nhanh chóng website như đã thống nhất với tiến độ theo đúng cam kết. Sau đó đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ tận tình để người quản trị có thể chủ động cập nhật nội dung website và đưa vào vận hành nhanh chóng nhất.

3. Có khả năng hỗ trợ tư vấn cho các hoạt động quảng bá website của doanh nghiệp, sẵn sàng đưa ra những kế hoạch quảng bá cụ thể và tư vấn chuyên sâu về marketing cho doanh nghiệp. Ở điểm này, chỉ những công ty thâm niên mới có khả năng thực hiện.

4. Không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình thực hiện, trừ khi có yêu cầu thêm từ phía khách hàng.

5. Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng nhanh chóng, xử lý lỗi phát sinh một cách cấp tốc để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của website.

6. Sẵn sàng nâng cấp website với cấu trúc mới, giao diện mới hoặc công nghệ mới mà không có bất cứ rào cản hay khó khăn nào. Doanh nghiệp cần chú ý chi tiết này, bởi lẽ trong quá trình sử dụng website việc cải tạo nâng cấp là không tránh khỏi, tuy nhiên nếu bạn chọn một đơn vị thiết kế web non kém, đến lúc cần nâng cấp hoặc là họ không có khả năng, hoặc là họ đã không còn hoạt động thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động trên website của bạn.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Nếu bạn cần chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì Saigon Hitech sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với những công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay và một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật cao cấp sẽ mang đến cho bạn môt website chất lượng với chi phí phù hợp, vừa túi tiền. Doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân bạn sẽ sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Saigon Hitech với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, sẽ là một đối tác đáng tin cậy để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường phát triển sắp tới.