Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
RSS

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp

Taxi tải QV với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên, chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Dịch vụ vận tải nội địa của QV địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng, đáp ứng nhanh, vận chuyển vào mọi thời điểm. Công ty taxi tải chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Chúng tôi có các loại taxi tải được chia theo tải trọng như sau:

- Xe taxi tải 0.5 tấn

- Xe taxi tải 3 tấn

- Xe taxi tải 2.5 tấn

- Xe taxi tải 1.5 tấn

- Xe taxi tải 1.25 tấn

- Xe taxi tải 1 tấn

- Xe bảo ôn

Xe chuyên dụng bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển:

- Xe cẩu tự hành: 2.5 và 3.5 tấn

- Xe nâng: 1.5 đến 8 tấn

- Cẩu 2.5 đến 15 tấn

- Các loại Balăng và các thiết bị khác.

Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lựa chọn taxi tải QV là một quyết định sáng suốt của bạn với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi sẽ luôn đảm bảo lợi ích:

- Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của taxi tải QV thì QV xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng. Điều này được ghi rõ trong hợp đồng khi ký.

Thái độ làm việc nhiệt tình, nhiệt tình:

- Đội ngũ công nhân triển khai của QV 100% đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm, đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương.

- Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty công nhân phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt.

Đội Xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến:

- Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

- Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của Quí khách.

Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ

- Trong quá trình phục vụ khách, bộ phận thanh tra của công ty sẽ tổ chức kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng khách hàng nhất, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty.

Hậu mãi chu đáo:

- Khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển nội địa dài hạn, và các khách hàng thân thuộc của công ty.

- Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách.

Taxi tải chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá bằng Taxi tải trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường.