• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ Kiến Đỏ

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ Kiến Đỏ

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa và đang tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê Taxi tải, cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc taxi tải nhanh chóng, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, đồ đạc…Hãy liên hệ với Dich vụ Taxi tải Kiến Đỏ . Dịch vụ TAXI TAI 24/7 Kiến Đỏ cung cấp giải pháp vận chuyển trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước an toàn, hiệu quả tiết kiệm thời gian cho khách hàng và chi phí hợp lý cho khách hàng.

Những Lợi ích Kiến Đỏ mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

- Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi : Kiến Đỏ tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp bởi nhiều hình thức.

- Bộ phận Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp: tư vấn đưa ra phương pháp hiệu quả nhất trong vận chuyển nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

- Sắp xếp hàng vận chuyển logic, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, đồ đạc.

- Chúng tôi luôn đảm bảo trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của taxi tải Kiến Đỏ thì chúng tôi xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng.

- Đội ngũ công nhân triển khai của Kiến Đỏ 100% đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm.

- Đội xe tải có thiết bị vận chuyển nội địa hiện đại, tân tiến:

+ Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

+ Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của Quý khách.

- Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm phương châm phục vụ. Trong quá trình phục vụ khách, bộ phận thanh tra của công ty có thể sẽ tổ chức kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vận tải nội địa vừa lòng khách hàng nhất.

- Hậu mãi chu đáo: Khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn, và các khách hàng thân thuộc của công.