• Kinh tế
  • Diana khuyến mãi mua 2 tặng 1

Diana khuyến mãi mua 2 tặng 1

Từ 01/04/2013 đến 20/05/2013, khách hàng mua 2 gói Băng Vệ Sinh Diana UNIQ cao cấp mới được tặng ngay sản phẩm Diana Night, cho bạn giấc ngủ ngon với cảm giác an toàn tuyệt đối.

Là dòng sản phẩm cao cấp của Diana, Băng vệ sinh Diana UNIQ mới có thiết kế siêu mỏng (chỉ dày 2mm) và siêu thoáng với mặt đáy thoát hơi ẩm ứng dụng công nghệ Moisture Release tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt với công nghệ tạo lõi Nano Core, băng vệ sinh cao cấp Diana UNIQ siêu mỏng nhưng vẫn có sức thấm hút vượt trội và tuyệt đối không co dúm.

Không chỉ vượt trội về chất lượng nhờ hội tụ đủ các yếu tố siêu mỏng, siêu thoáng và siêu thấm, BVS cao cấp Diana UNIQ mới trở nên đầy cảm hứng nhờ thiết kế in hoa sang trọng, cho phái đẹp cảm hứng tự do, vượt qua mọi rào cản để tự tin làm điều mình yêu.

Chương trình khuyến mại áp dụng tại hệ thống các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng quà tặng hết trước thời hạn.

Công ty Diana chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam. Là thành viên của tập đoàn Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao.

Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp), là sản phẩm được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.