• Làm đẹp
  • Đi spa ở tphcm bằng coupon siêu giảm giá

Đi spa ở tphcm bằng coupon siêu giảm giá

Trong tháng 2 này, khi đến với cơ sở thẩm mỹ của Kiwi Slimix Beauty & Spa ở tphcm, bạn sẽ nhận được một coupon (phiếu giảm giá) giảm 65% cho dịch vụ chăm sóc mặt trái cây và 70% dịch vụ chăm sóc toàn thân thư giãn tiêu độc.
Đến Kiwi Slimix Beauty & spa ở tphcm, chị em sẽ được thư giãn và giải trí, phục hồi sức khỏe, giữ gìn và tăng cường sắc đẹp. Đây là một trong những nhu cầu cần thiết, giúp chị em cân bằng lại cơ thể và tinh thần trước những kế hoạch công việc của năm mới.
Thẩm mỹ này sẽ đưa ra những gói dịch vụ đơn giản và hiệu quả nhanh, nhằm giúp chị em có được sự chọn lựa tốt dành riêng cho bản thân, trong khi quỹ thời gian không nhiều.
Với chương trình giảm giá mà Kiwi Slimix Beauty & spa ở tphcm đang thực hiện, bạn sẽ được giảm 65% cho dịch vụ chăm sóc mặt trái cây (giảm từ 250.000 xuống còn 85.000 đồng), và 70% dịch vụ chăm sóc toàn thân thư giãn tiêu độc (giảm từ 380.000 xuống còn 120.000 đồng).
Bạn hãy in mẫu coupon này, đến Kiwi Slimix để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.
Khách hàng muốn mua coupon này để tặng bạn bè, người thân, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành. Số lượng giao thấp nhất từ 3 coupon trở lên. Bạn nên gọi trước để được hướng dẫn.
KIWI Slimix Beauty là một trong các cơ sở thẩm mỹ chuyên về các dịch vụ:
- Giảm béo: chẩn đoán, giảm số đo và giảm cân
- Tắm dưỡng, tắm trắng
- Chăm sóc và trị liệu da mặt, chăm sóc mặt trái cây…
- Chăm sóc đặc biệt như: tiêu độc toàn thân, thải độc ruột, trị liệu vai đầu cổ
- Thư giãn: body massage, massage giảm béo…