• Dịch vụ
  • Đèn trang trí phòng khách sự kết hợp giữa ánh sang và thông thoáng

Đèn trang trí phòng khách sự kết hợp giữa ánh sang và thông thoáng

Ánh sáng và sự thông thoàng là những yếu tố tạo nên một phòng khách đẹp, hiện đại và thoải mái. Chúng giúp cho chủ nhân có thể dễ dàng sáng tạo thiết kế cách trang trí nội thất cho riêng mình. Ánh sáng sử dụng trong chiếu sáng tại nhà, đặc biệt là phòng khách có hai loại: tự nhiện và nhân tạo. Việc sử dụng ánh sáng đúng cách từ đèn trang trí phòng khách sẽ giúp phòng khách của bạn đẹp hơn và rực rỡ hơn.
Đèn trang trí phòng khách đẹp
Trong phong thủy, phương hướng của một ngôi nhà ảnh hưởng rất lớn đối với việc bố trí vật dụng và màu sắc của phòng khách. Do đó, hướng nhà như thế nào cũng là một vấn đề để tạo sự thông thoáng, đầy ánh sáng khi xây dựng phòng khách.
Sử dụng các sản phẩm đèn trang trí phòng khách một cách thích hợp là cách mà bạn nên dùng để mang lại ánh sáng và sự thông thoáng cho căn phòng nếu phòng khách nhà bạn thiếu ánh sáng tự nhiên.
Xây dựng phòng khách với gam màu tươi sáng kết hợp cùng nguồn ánh sáng nhân tạo từ đèn trang trí phòng khách khiến phòng khách của bạn nổi bật hơn, tươi sáng hơn và tràn đầy sức sống.
Phòng khách nên có độ sáng thích hợp, màu trắng không nên chiếm quá ¾ diện tích căn phòng, hoặc 3 phía gần cửa sổ lớn. Nếu không sẽ gây nên cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.
Bạn cần chú ý kỹ đến không gian, ánh sáng phòng khách. Việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm đèn trang trí phòng khách thích hợp là vấn đề mà bạn sẽ cần đến sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia. Bạn cũng có thể treo một chiếc gương lớn để làm tăng hiệu quả chiếu sáng bân trong căn phòng. Ngoài ra, việc treo gương cũng giúp bạn cải thiện một phần diện tích căn phòng, thích hợp cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn.
Sau khi tạo ánh sáng tổng thể, bạn cũng nên xem xét đến ánh sáng chi tiết vì không gian phòng khách đôi khi thiếu ánh sáng ngay cả ban ngày. Tuy nhiên, độ sáng không nhất thiết phải quá lớn. Do đó, việc lắp 1-2 chiếc đèn nhỏ cũng là một phương pháp tiện lợi và tiết kiệm.
Bên cạnh đó, sự thông thoáng còn là yếu tố ảnh hưởng đến không gian căn phòng. Cửa sổ phòng khách là một giải pháp giúp căn phòng nhân được ánh sáng tự nhiên tốt và làm thoáng khí. Bạn không nên đặt đồ vật quá lớn, cao trước cửa vì nó sẽ làm giảm chức năng lưu thông không khí.
Nếu phòng khách thiếu ánh sáng, chủ nhà nên thông qua các không gian khác để làm thoáng khí (do đó phải thường xuyên mở cửa các phòng để tạo sự đối lưu không khí). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điều hòa nhiệt độ để điều chỉnh làm thoáng khí và tạo cảm giác thoải mái.