Trang chủ »

Đèn thả trần đẹp cho quán cà phê

Đèn thả trần đẹp cho quán cà phê
(Ngày đăng: 24-04-2017 08:59:10)
Hiện nay quán cà phê đang trở thành địa điểm được khá nhiều người lựa chọn. Sau những giờ học và làm việc căng thẳng, người ta thường tìm đến những quán cà phê để thư giản, cũng chính vì thế mà các chủ quán thường đặc biệt chú ý đến việc trang trí quán cà phê sao cho thật đẹp để thu hút nhiều khách hàng. Sử dụng đèn trang trí nhất là các loại đèn thả trần đẹp luôn là sự chọn lựa của nhiều chủ quán.

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu về sự hưởng thụ cũng như yêu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng được nâng cao. Quán cà phê không chỉ đơn thuần là nơi để khách đến và thưởng thức một ly cà phê nữa, mà giờ đây quán cà phê còn là nơi tụ hợp bạn bè, là nơi tiếp khách chính vì thế mà quán cà phê phải đảm bảo được sự sang trọng và vui tươi. Hiện nay nhiều chủ quán lựa chọn đèn thả trần để làm sinh động hơn quán của mình, và đó là một cách lựa chọn thông minh.

den tha tran dep cho quan cafe

Đèn thả quán cà phê có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa, thủy tinh, tre, vải…có loại được thiết kế phức tạp hơn như sử dụng một đèn led bên trong tạo cảm giác vừa sang trọng lại khiến khách hàng cảm thấy thoải mái bởi độ lơ lửng mang sự thơ mộng và lãng mạn. Bạn cũng có thể chọn những loại đèn thả có ánh sáng vàng giúp mang lại sự ấm cúng, tinh tế và nhẹ nhàng.

den tha tran dep cho quan cafe

Đèn trang trí quán cà phê với chức năng riêng là dùng để trang trí quán cà phê nên nó vừa có khả năng chiếu sáng khắp quán mà nó còn có thể làm nổi bật hơn thức ăn, đồ uống của quán. Vì đây là loại đèn thả nên khi lựa chọn chúng ta cũng nên đặc biệt chú ý đến độ cao của trần nhà để lựa chọn những loại đèn thả phù hợp tránh việc chọn đèn quá dài hoặc quá chói mắt làm khách cảm thấy khó chịu. Chúng ta cũng nên chọn những loại đèn thả có bức xạ nhiệt thấp để tạo cảm giác thoải mái nhất.

den tha tran dep cho quan cafe

Khi lắp các loại đèn thả bạn có thể chọn những loại đèn thả đơn lắp cho từng bàn, còn nếu muốn tạo sức hút thì bạn nên có những sáng tạo hơn trong việc lắp đặt đèn trang trí quán cà phê, bạn có thể sử dụng loại đèn thả nhưng có độ dài ngắn khác nhau lắp ở giữa quán như vậy sẽ để lại được ấn tượng cho khách. Ngoài những loại đèn thả đơn bạn cũng có thể chọn cho quán mình những loại đèn thả hình lục, hình tròn, hình hoa…Một quán cà phê được trang trí bằng đèn trang trí dành riêng cho quán cà phê thì sẽ gây được ấn tượng đối với khách.