• Doanh nghiệp
  • Đèn sự cố exit KT – 610 Kentom có thiết kế như thế nào?

Đèn sự cố exit KT – 610 Kentom có thiết kế như thế nào?

Khi mua một sản phẩm đèn exit để sử dụng thì điều khách hàng quan tâm đến không chỉ là vấn đề về giá cả, chất lượng của sản phẩm.
Mà điều khách hàng quan tâm còn ở thiết kế của sản phẩm đó sẽ như thế nào, có phù hợp với không gian sử dụng của mình hay không. Ở bài viết hôm nay thì chúng tối sẽ giới thiệu và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thiết kế của đèn sự cố exit KT – 610 Kentom.
Sản phẩm đèn sự cố exit KT – 610 Kentom của chúng ta có mức giá vô cùng hợp lý là 320.000 VNĐ chưa VAT đây sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho dự án của bạn đấy.
Thứ nhất là thiết kế về hình dáng của sản phẩm
Đèn sự cố exit KT – 610 Kentom có thiết kế như thế nào?
Đèn sự cố exit KT – 610 được Kentom sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được thiết kế với khung hình chữ nhật có kích thước 15mm x 40mm, đây là số kích thước ở dạng vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ đối với một sản phẩm đèn chiếu sáng exit.
Với kích thước này thì sản phẩm giúp người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển và đặt sản phẩm ở mọi không gian mà người sử dụng muốn. Sản phẩm có thể dùng cho hành lang, lối thoát hiển bên trong tòa nhà, hoặc sử dụng làm bảng chỉ dẫn trong các siêu thị, cửa hàng, lối lên cầu thang.... Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế một mặt giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đặt sản phẩm áp sát vào tường.
Thứ hai là thiết kế về màu sắc của sản phẩm
Đèn sự cố exit KT – 610 KENTOM được thiết kế với hai tông màu chính là màu xanh và màu trắng, sản phẩm mang đến sự hài hòa cho người sử dụng. Với hình dáng con người ở tư thế chạy và dấu mũi tên chỉ dẫn hướng đi thì được trang bị với thiết kế tông màu trắng còn nền của đèn là thiết kế màu xanh làm nổi bật lên những hướng dẫn cụ thể bằng kí hiệu ở đèn.
Với hai màu trong thiết kế của đèn exit KT – 610 KENTOM thì sản phẩm đảm bảo giúp người sử dụng nhìn nhận ra được hướng đi, lối thoát nhanh nhất để chỉ dẫn người dùng lúc gặp nguy hiểm khi ở trong các tầng hầm mà cúp điện và chưa tìm thấy lối ra, hay lúc hoản loạn khi gặp cháy nổ.
Đèn sự cố exit KT – 610 Kentom có thiết kế như thế nào?
Ở trên là hai thiết kế bên ngoài của sản phẩm mà khi khách hàng nhìn vào đèn sự cố exit KT – 610 Kentom thì khách hàng sẽ có cảm giác vừa ý và muốn mua sản phẩm để sử dụng. Nói vậy thì hơi quá nhưng sản phẩm có tính cân đối và giá cả hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu và mọi đối tượng, tuy nhiên thì cũng cần phải trình bày một điều rằng sản phẩm chỉ có 1 mặt thôi nhé. Nếu bạn bố trí ngay giữa hành lang thì không được chỉ có thể bố trí cuối hàng lang hoặc góc hẹp.
Thứ ba là chất lượng sử dụng sản phẩm
Đèn sự cố exit KT – 610 Kentom theo nhu cầu sử dụng điện theo nhu cầu lựa chọn điện khi sử dụng làm nguồn sáng sử dụng điện theo thông tin sử dụng điện theo nhu cầu chiếu sáng sử dụng an toàn, ổn định hoặc lựa chọn bởi nguyên liệu chiếu sáng sử dụng lâu dài với nhu cầu ổn định theo thế hệ sử dụng điện khi sử dụng trong lựa chọn thiết kế điện, bảo vệ toàn diện theo hệ thống sử dụng điện trong khả năng sử dụng điện khi lựa chọn thiết kế điện chiếu sáng lâu dài, ổn định hoạt động chiếu sáng.
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W
HOÀNG PHÁT LIGHTING