Trang chủ » Đèn pha led- thiết bị siêu tiết kiệm điện

Đèn pha led- thiết bị siêu tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 02-04-2016 23:05:12) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Chọn đèn chiếu sáng là khâu quan trọng trong việc thổi hồn vào không gian của nhà ở hay các công trình ngoài trời. Đèn pha led với công nghệ hiện đại, cho ánh sáng chất lượng cao đã trở thành thiết bị được săn đón nhiều cho các nhà thiết kế ánh sáng công trình không gian.

Lý do nào để đèn pha led trở thành thiết bị được ưa chuộng đến vậy? Đó chính là do sản phẩm này ứng dụng công nghệ chip led hiện đại bậc nhất trong công nghệ đèn chiếu sáng hiện nay.

Chip led giúp cho thiết bị này cho ra ánh sáng chất lượng cao, mà lại tiết kiệm hơn rất nhiều các loại đèn trước đây.

 

đèn pha Led thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện

 

Đèn pha led có thiết kế bên ngoài rất chắc chắn với lớp vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện, có khả chống lại bụi bẩn, mưa nắng, độ ẩm cao. Kích thước đèn nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng lắp đặt.

Tốt đèn của thiết bị này có lớp thấu kính dày bảo vệ, đèn cho ánh sáng chất lượng rõ nét, trung thực, đều màu trong từng mảng ánh sáng.

Trong suốt quá trình chiếu sáng, đèn không ra bất kì loạt nhiệt nào gây nóng cho người dùng cũng như không thải ra bất kì chất thải nào gây hại cho người sử dụng.

Đèn pha led có rất nhiều loại, loại chiếu sáng không gian rộng- hẹp, loại chiếu sáng dưới nước, loại chiếu sáng trong nhà- ngoài trời,… Tùy thuộc vào không gian cần chiếu sáng mà người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Thiết bị này còn có nhiều loại hoạt động theo từng mức công suất, cho nên, người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại, đảm bảo cung ứng đầy đủ và rộng khắp thị trường đèn chiếu sáng.

Sản phẩm được bảo hành từ 2- 3 năm sử dụng…

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com