Đèn pha led thích nghi với mọi môi trường

Đèn pha led dần dần thay thế các hệ thống bóng đèn cao áp và trở thành một thiết bị điện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Để chứng tỏ bạn làm một người tiêu dùng có nhiều sự hiểu biết về thiết bị điện thắp sáng và thông minh, hãy sử dụng đèn pha led, bởi nó không chỉ mang đến cuộc sống chúng ta lượng ánh sáng hoàn hảo về đêm mà còn là thiết bị điện chiếu sáng có khả năng thích nghi với nhiều môi trường, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đèn pha led thích nghi với mọi môi trường

Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu 1 ví dụ nhé! Bạn muốn chiếu sáng khuôn viên công ty của bạn với diện tích khoảng 50mx30m với khoảng 5 trụ đèn, chúng ta sẽ phải sử dụng các sản phẩm chiếu sáng với nội dung như sau:

- Bạn phải sử dụng 5 bộ đèn cao áp 250W, với mỗi bộ đèn có khối lượng tầm 6kg lắp đặt trên độ cao 5m.

- Hoặc chúng ta sẽ sử dụng 5 bộ đèn pha Led 120W có khối lượng mỗi bộ khoảng 2kg lắp đặt trên độ cao 5m.

Sau 1 năm sử dụng chúng ta sẽ nhận lại được những gì?

Đèn pha led thích nghi với mọi môi trường

Đèn pha led thích nghi với mọi môi trường

- 5 bộ đèn cao áp mỗi đêm chiếu sáng 10h trong 365 ngày mỗi giờ 250W điện năng tiêu thụ (đây là chưa tính hao phí điện năng mà đèn cao áp phải chịu nhé!) vị chi chúng ta sẽ có 10x250x5x365x1000/1000 = 4.562.000VNĐ (ở đây chúng ta sẽ tính giá điện là 1KW=1000 đồng và 1000W là 1 KW).

- Với 5 bộ đèn pha Led chúng ta cũng có những thông số như vậy thì chi phí sẽ là: 10x120x5x365x1000/1000 = 2.190.000 VNĐ.

Vị chi 1 năm chúng ta sẽ tiết kiệm được hơn 2 triệu đồng tức là hơn 50% giá trị tiền điện cho 1 hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Đây chỉ là chi phí tiền điện vậy còn các chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sữa chửa, thay thế thì sao. Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm đèn cao áp thì có thể hiểu được các chi phí này nó còn gấp nhiều lần chi phí tiền điện.

Vậy để tôi làm một bài toán nhỏ nhé! Với 1 sản phẩm đèn pha Led có giá = 1.5 giá 1 bộ đèn cao áp thì bạn phải chiệu một khoảng chi phí đầu tư lớn hơn cũng kha khá đấy nhưng sau 1 năm bạn sẽ nhận lại được gì thì chỉ có bạn là người trải nghiệm và nhận thấy.

đèn pha Led thích nghi với mọi môi trường

Các ưu điểm khác của đèn pha Led

Đèn pha led được làm từ nhiều chất liệu bền bỉ, không bị rỉ sét khi dầm mưa hàng giờ liền, điều đó có nghĩa là đèn có khả năng thích nghi với môi trường độ ẩm cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Khả năng thi nghi với mọi môi trường còn nhờ vào lớp vỏ bền bỉ cứng cáp được làm từ nhôm đúc, thép sơn tính điện cứng,... Cùng với hệ thống bảo vệ IP65 luôn giúp đèn chống chịu tốt với mọi thời tiết, kể cả những lúc thời tiết đột ngột thay đổi bất ngờ.

Đèn pha led thích nghi với mọi môi trường

Ngoài ra bề mặt của đèn được trang bị lớp kính trợ lực khiến cho ánh sáng của đèn được bảo vệ cung cấp lượng ánh sáng hoàn hảo nhất đến không gian hoạt động về đêm của con người. Ngoài ra nhiệt lượng đèn tỏa ra rất thấp, không gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống, làm cho không gian trở nên mát mẻ mà không bị oi bức và khó chịu.

Bên cạnh đó, đèn pha led có kiểu dáng đẹp mắt với chất lượng ánh sáng tốt, không bị nhòe, mờ hay nhấp nháy khi phải hoạt động nhiều giờ liền. Khi trời mưa chắc chắn sẽ mang đến khoảng không gian về đêm hoàn hảo hơn nữa cho người sử dụng. Đây sẽ là thiết bị hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa trong tương lai.

Đèn pha led được phân phối tại Hoàng Phát Lighting luôn đem đến khả năng chiếu sáng ổn định, chất lượng, hỗ trợ điện tiêu hao lâu dài, bảo đảm nguồn năng lượng sáng an toàn, tiết kiệm nhằm bảo vệ toàn diện nguồn năng lượng điện hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng sáng lâu dài, tiết kiệm nhằm tạo được không gian chiếu sáng ổn định, lâu dài nhằm bảo vệ toàn diện không gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng. Nhằm giảm thiểu nguồn năng lượng hỗ trợ điện tiêu hao lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Việc lựa chọn, hỗ trợ ổn định cho nhu cầu tiêu dùng giúp cho người tiêu dùng tận dụng tối đa hoạt động sử dụng điện khi sử dụng lựa chọn điện theo thông tin bảo vệ nguồn năng lượng sáng an toàn, ổn định khi sử dụng điện với hệ thống lựa chọn điện lâu dài, ổn định khi sử dụng điện.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W