Trang chủ » Đèn pha led siêu sáng cho không gian hiện đại

Đèn pha led siêu sáng cho không gian hiện đại

(Ngày đăng: 26-03-2016 20:36:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led siêu sáng là một trong những thiết bị chiếu sáng cung cấp ánh sáng với chất lượng cao nhất hiện nay.

Được ứng dụng công nghệ led tiên tiến cùng với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn khác, đèn pha led được kì vọng là thiết bị chiếu sáng của tương lai.

Đèn được chế tạo từ những loại vật liệu, thường là các hợp kim, rất nhẹ và bền, hạn chế quá trình ăn mòn, gỉ sét, lại rất thuận tiện để di chuyển, lắp đặt, tháo gỡ.

 

đèn pha Led siêu sáng cho không gian hiện đại

 

Bên ngoài đèn còn được phủ một lớp sơn đặc biệt, giúp đèn chống lại sự xâm nhập của nước, bụi gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đèn. Mặt kính cường lực giúp đèn chịu được áp lực cao

Đèn pha led là loại đèn tiết kiệm năng lượng tối ưu hiện nay. Đèn có thể tiết kiệm đến 90% lượng điện năng so với đèn dây tóc và 50% so với đèn compact.

Đèn cũng có tuổi thọ rất cao, lên đến 50.000 giờ. Với những ưu điểm đó, đèn trở thành sự lựa chọn của nhiều người do tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Ánh sáng đèn pha led cung cấp là ánh sáng chất lượng cao, phạm vi chiếu sáng rộng, cường độ sáng cao.

Do đó, loại đèn này thích hợp cho chiếu sáng các không gian rộng như nhà xưởng, kho hàng, không gian ngoài trời như sân vườn, nhà hàng – khách sạn, sân bóng đá, quần vợt…

Ngoài ra một ứng dụng khá phổ biến khác của loại đèn này nữa là chiếu sáng biển hiệu quảng cáo ngoài trời.

Bởi loại đèn này có cường độ chiếu sáng mạnh, ánh sáng tập trung nên sẽ làm nổi bật được nội dung quan trọng của biển quảng cáo, nâng cao sự chú ý của mọi người.

Đèn pha led còn là loại đèn thân thiện với môi trường do không chứa các chất độc hại, không thải ra các khí gây ảnh hưởng đến đời sống của con người và sinh vật khác.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com