Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Đèn pha led panel đang là dòng thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Thiết bị này được dùng để chiếu sáng cho cả không gian gia đình, phòng trưng bày, cơ quan, nhà xưởng hay thậm chí là công viên, sân khấu lớn,..

Chúng ta sẽ cùng phân tích một số vấn đề sau nhé!

Đèn pha Led chính là những sản phẩm đang chiếu sáng các không gian ngoài trời xung quanh bạn như là sân vườn, công viên, khu vui chơi, nhà xưởng, xí nghiệp...các sản phẩm này có công việc là chiếu sáng trong điều kiện môi trường tự nhiên hoặc phải chịu được các tác động không tốt như khói, bụi, nhiệt độ...đây chính lý do mà các sản phẩm đèn pha Led được sản xuất để phục vụ các nhu cầu chiếu sáng trên.

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Đèn panel là các sản phẩm chuyên phục vụ chiếu sáng trong không gian ( gọi là chiếu sáng nội thất ), chúng ta thường bắt gặp các sản phẩm đèn panel ở những không gian làm việc là chủ yếu bởi sự sang trọng và giá thành của nó. Người tiêu dùng nhỏ lẻ rất ít sử dụng các sản phẩm panel mà chỉ doanh nghiệp, cơ quan, công sở mới là những nơi phù hợp nhất để lắp đặt đèn panel. Các sản phẩm đèn panel có hình dáng khá lớn và bề dày nhỏ nên tạo được cho không gian làm việc một vẻ sang trọng, chuyên nghiệp mà ít có sản phẩm nào mang lại được. Các sản phẩm chiếu sáng văn phòng hiện nay như máng đèn sử dụng bóng huỳnh quang hoặc Led cho ánh sáng không hoàn hảo, các sản phẩm đèn thả thì mang tính trang trí nhiều hơn, chỉ có cá sản phẩm đèn panel là vừa cho tính thẫm mỹ lại có chất lượng ánh sáng tốt.

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Tuy nhiên bài viết này chúng ta không đủ thời gian để tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm khác biệt này được, chúng tôi xin mạng phép trong nội dung bài viết này chỉ đề cập đến các sản phẩm đèn pha Led chiếu sáng không gian ngoài trời. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một bài viết khác hay hơn về đèn panel.

Vậy đèn pha Led nó có ứng dụng tuyệt vời như thế nào trong việc chiếu sáng ngoài trời?

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Chiếu sáng ngoài trời cần nhất là điều gì? trước đây các sản phẩm đèn cao áp chính là giải pháp chiếu sáng ngoài trời tốt nhất với bộ vỏ cứng và chống nước tương đối, tuy nhiên hiện nay đèn pha Led ra đời và làm tốt hơn những gì mà đèn cao áp đã làm được. Chúng ta có 1 bộ vỏ chắn chắn hơn, kháng nước kháng bụi bẩn hoàn hảo hơn, mà quan trọng là khối lượng lại còn giảm đi từ 1/3 đến 1/2, quả là tuyệt vời, nếu bạn đã từng sử dụng đèn cao áp thì có thể cảm nhận được sự vất vả khi lắp đặt và sữa chửa các sản phẩm này, tuy nhiên với đèn pha Led thì công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Đèn pha led có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao. Không những ánh sáng chất lượng hoàn hảo mà đèn còn có chất lượng màu sắc tuyệt vời. Với nhiệt độ màu lên đến 3000 – 6000k, có nhiều màu sắc khác nhau.

Vừa tạo nên sự đa dạng và lung linh cho không gian chiếu sáng, vừa đáp ứng được nhu cầu và sở thích của quý khách hàng. Chất lượng ánh sáng luôn luôn được đảm bảo bởi hiệu suất chiếu sáng cao và cấu tạo từ những nguyên liệu như hợp kim nhôm, có khả năng chịu đựng được tác động của ngoại lực và biến đổi của khí hậu. Đây xứng đáng là thiết bị chiếu sáng tiện dụng trong cuộc sốn của bạn. Dù bất cứ không gian nào, bất cứ môi trường nào, chỉ cần có đèn pha led thì không gian sẽ luôn được chiếu sáng.

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm chiếu sáng ngoài trời thì đèn pha Led quả là lựa chọn tuyệt vời, 100% các bảng hiệu ngoài trởi sử dụng đèn pha Led, đèn chiếu sáng sân vườn 90% cũng sử dụng các sản phẩm đèn pha Led bởi vì không có sản phẩm nào có thể so sánh được về hiệu quả cũng như giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng. Bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn pha Led ưng ý nhất.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W