Trang chủ » Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Đèn pha led panel và sự tiện dụng

(Ngày đăng: 15-04-2016 12:59:52) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led panel đang là dòng thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Thiết bị này được dùng để chiếu sáng cho cả không gian gia đình, phòng trưng bày, cơ quan, nhà xưởng hay thậm chí là công viên, sân khấu lớn,..

Đây là thế hệ đèn được ứng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, trong đó có công nghệ led Nichia của Nhật Bản.

Với các tính năng như năng xuất, an toàn và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí thì đèn led đang ngày càng có xu hướng thay thế cho các loại đèn truyền thống khác.

 

đèn pha Led panel và sự tiện dụng

 

Đèn pha led có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao. Không những ánh sáng chất lượng hoàn hảo mà đèn còn có chất lượng màu sắc tuyệt vời. Với nhiệt độ màu lên đến 5000 – 6000k, có nhiều màu sắc khác nhau.

Vừa tạo nên sự đa dạng và lung linh cho không gian chiếu sáng, vừa đáp ứng được nhu cầu và sở thích của quý khách hàng. Bên ngoài còn có lớp mica, đảm bảo khuyếch tán ánh sáng tối ưu  nhất. Mang lại không gian ánh sáng rộng, thoáng, tự nhiên.

Chất lượng ánh sáng luôn luôn được đảm bảo bởi hiệu suất chiếu sáng cao và cấu tạo từ những nguyên liệu như hợp kim nhôm, có khả năng chịu đựng được tác động của ngoại lực và biến đổi của khí hậu.

Sử dụng đèn pha led panel, bạn sẽ thật yên tâm vì hiệu ứng điện từ của đèn rất thâp, tuyệt đối sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

Đây xứng đáng là thiết bị chiếu sáng tiện dụng trong cuộc sốn của bạn. Dù bất cứ không gian nào, bất cứ môi trường nào, chỉ cần có đèn pha led panel thì không gian sẽ luôn được chiếu sáng. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com