Trang chủ »

Đèn pha Led nhà xưởng- đèn phục vụ sản xuất

Đèn pha Led nhà xưởng- đèn phục vụ sản xuất
(Ngày đăng: 29-03-2016 08:43:24)
Đèn pha Led nhà xưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn làm khởi đầu cho những thành công của công ty bạn sau này.

Bạn đang là một chủ doanh nghiệp khi sở hữu những nhà máy, xí nghiệp rộng hàng nghìn hecta.

Bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng để phục vụ cho quá trình sản xuất đat hiệu quả trong khi trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

 

đèn pha Led nhà xưởng - đèn phục vụ chiếu sản xuất

 

Vì sao vậy?

Trước hết, phải nói đến chất lượng mà đèn pha Led nhà xưởng mang đến cho người tiêu dùng.

Với việc phải hạt động trong các nhà máy xí nghiệp, nghĩa là hoạt động trong một môi trường thiếu ánh sáng và đầy chất độc hại thì các sản phẩm chiếu sáng thông thường sẽ rất mau hư hỏng.

Nhưng riêng đèn pha Led nhà xưởng lại đạt độ bền cao vì sử dụng chất chống thấm, nhằm ngăn chặn những tác động của môi trường xung quanh đến các thiết bị trong quá trình hoạt động.

Đồng thời, với việc sử dụng các thiết bị nhập khẩu, sử dụng công nghệ Led cùng hệ thống tản nhiệt cũng là những yếu tố giúp sản phẩm có độ bền cao.

Ưu điểm thứ hai của sản phẩm này chính là ở chất lượng ánh sáng. Nếu như những sản phẩm thông thường phát ra ánh sáng kém buộc bạn phải tốn chi phí cho việc mua quá nhiều đèn đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng.

Đối với đèn pha Led nhà xưởng, với công nghệ chiếu sáng hiện đại khi sử dụng gương mặt cầu giúp tản ánh sang một cách đồng đều sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bởi khả năng chiếu sángcao và xa của thiết bị.

Không những thế, đây còn là sản phẩm tiết kiệm điện. Với nhiều công suất khác nhau, từ 30W, đến 50w, 100w… mỗi sản phẩm phát ra công suất khác nhau, nhưng hiệu suất vẫn ở mức cao, giúp tiết kiệm điện năng lên đến 80%.

Những ưu điểm trên đã giải thích lí do tại sao sản phẩm này lại được tin dùng nhiều như vậy.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com