• Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Sử dụng nguồn sáng cao cấp đèn pha Led không chỉ mang đến nguồn ánh sáng cao, hiệu quả mà còn đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ, sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho mọi không gian ngoài trời hiện nay.

Led giải pháp chiếu sáng của hiện tại và tương lai, con người đang đi tìm nguồn sáng tốt hơn và trong tương lai sẽ tìm ra thôi nhưng hiện tại và cho đến lúc đó Led vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chiếu sáng nhân tạo. Các sản phẩm chiếu sáng ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led sẽ sử dụng chíp Led thay vì sử dụng bột huỳnh quang, sợi đốt như trước, chíp Led có ánh sáng tốt hơn cho con người, có khả năng chuyển đổi năng lương hiệu quả đến 99% và đây là tương lai.

Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Công nghệ mới, đem đến không gian ánh sáng đẹp và sang trọng, hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất. Đèn pha Led, công nghệ mới cho nguồn ánh sáng vượt trội cùng khả năng chiếu sáng trên diện rộng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm chiếu sáng cao cấp sử dụng cho mọi không gian, ánh sáng đem lại hiệu quả và chất lượng tối ưu nhất, hơn nữa, với tiêu chuẩn công nghệ mới, giúp chuyển hóa tối ưu nguồn điện năng tiêu thụ thành quang năng, chiếu sáng trực tiếp và đem lại không gian tối ưu cho bạn. Hãy trang bị ngay để bạn có được không gian tối ưu với hiệu quả nguồn ánh sáng cao cấp nhất.

Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng đặc biệt, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian thời tiết khác nhau. Đèn pha Led có thân đèn được làm từ thép cao cấp và được sơn tĩnh điện bên ngoài không chỉ chống bị gỉ sét mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế có cấp độ bảo vệ IP65 với khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn xâm nhập, bảo vệ chíp Led bên trong, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì, trì dưỡng hay thay mới.

Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Nguồn ánh sáng mà sản phẩm đèn pha Led mang lại không những sạch mà còn không làm hại mắt, sản phẩm chiếu sáng nhanh chóng ngay sau lần đầu khởi động, sản phẩm đem lại nguồn ánh sáng tối ưu nhất cho mọi không gian chiếu sáng đem lại nguồn ánh sáng tốt nhất. Hơn nữa, còn có tuổi thọ chiếu sáng cao một cách tối ưu nhất, giúp chiếu sáng tốt và giảm chi phí tối đa.

Bạn có thể lắp đặt sản phẩm cho không gian ngoại thất hay công viên, sân bóng đá mini, các công trình, kiến trúc hay khu vui chơi, giải trí ở ngoài trời, đường đi, vv… đều mang đến nguồn ánh sáng hiệu quả. Tùy theo diện tích không gian hoặc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn công suất và gam màu phù hợp nhất.

Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Một nguồn sáng tốt sẽ quyết định trải nghiệm của bạn có tốt ?

Đây chính là điều tôi muốn nói bởi thị trường đèn pha Led tại Việt Nam đang tràn ngập hàng kém chất lượng với giá cả vô cùng rẻ, nó đánh thẳng vào những người có nhu cầu chiếu sáng ngoài trời nhưng cần các sản phẩm rẻ sử dụng được trong một thời gian ngắn từ 6 tháng đến 1 năm, đó có thể là các chủ shop đang tìm mua cho mình 1 sản phẩm chiếu sáng bảng hiệu, hay một anh kĩ thuật đang tìm mua các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời cho tòa nhà và nhiều nhất đó là các người tiêu dùng nhỏ lẻ mua sản phẩm về chiếu sáng cho gia đình. Giá rẻ là thứ làm người tiêu dùng cảm thấy tốt đầu tiên, sau đó mới tìm hiểu về chất lượng ,thương hiệu, công suất.

Vậy muốn có trải nghiệm tốt mà lại lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng thì liệu rằng đây là trải nghiệm hay là đang tạo ra sự bực mình, đèn pha Led quả là một sản phẩm chiếu sáng ứng dụng các công nghệ chiếu sáng mới phục vụ người tiêu dùng nhưng người tiêu dùng đang quay lưng với sản phẩm chất lượng mà đang tìm kiếm các sản phẩm giá rẻ nhưng lại muốn trải nghiệm cao.

Đèn pha Led, giải pháp chiếu sáng công nghệ mới

Không quá khó để mua một sản phẩm đèn pha Led chất lượng với mức giá rẻ đâu quý khách hàng ạ, chỉ là do bạn thích mua ở các cửa hàng điện nơi mà họ bán giá bảng giá ( giá bán lẻ ) thì làm sao không mắc được. Hoàng Phát vẫn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với mức giá đại lý từ trước tới giờ nhưng bạn không biết thôi, tất cả các sản phẩm tại công ty đã được giảm giá ngay với giá bán cho các cửa hàng. Nếu bạn không tin hãy thử đến và tìm hiểu, còn quyền mua hay không luôn là ở bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG