Trang chủ »

Đèn pha led dưới nước

Đèn pha led dưới nước
(Ngày đăng: 09-04-2016 22:13:29)
Điểm đặc biệt của đèn pha Led không phải ai cũng biết là nó có thể chiếu sáng ngay cả ở dưới nước - môi trường tưởng như việc chiếu sáng chỉ là xa vời. Ấy vậy mà việc chiếu sáng dưới nước không chỉ có thể thực hiện được mà còn đem lại hiệu quả ấn tượng.

Nước là môi trường chất lỏng đặc biệt, nếu những đồ điện tử không được thiết kế phù hợp chắc chắn sẽ không thể nào thắp sáng được. Nhưng đèn pha Led lại khác.

Chính ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao đã giúp đèn phát huy được chức năng của mình mà tạo nên độ chiếu sáng cao.

 

đèn pha Led dưới nước

 

Cấu tạo đặc biệt của đèn Led khiến nó dễ dàng lắp đặt ngầm dưới nước. Được thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt khá dễ dàng và nhanh chóng.

Ngay cả khi không gian không rộng lớn cho lắm. Đó có thể là hồ bơi công cộng, hồ bơi gia đình, đài phun nước, thác nước…

Loại đèn này cho giá trị thẩm mỹ cao và nhất là cho trang trí thì chất lượng ánh sáng vô cùng đẹp. Ánh sáng sẽ thêm lung linh, huyền ảo dưới mặt nước.

Nhất là khi làn nước sóng sánh sẽ trông như ánh sáng đang di chuyển 1 cách nhẹ nhàng, uyển chuyển với đủ màu sắc sặc sỡ như: đỏ, xanh, vàng…ánh sáng càng màu sắc không gian càng lãng mạn, khung cảnh sẽ thêm phần nên thơ.

Từ đó mà du khách tham quan cảnh thác bày trí, đài phun nước sẽ thấy thú vị, hứng khởi; người đi bơi trong các hồ bơi sẽ thêm phần tự tin và thoải mái; các buổi party quanh hồ nước cũng sẽ vô cùng lãng mạn bởi màu sắc vui tươi, năng động nhưng đôi khi lại dịu dàng, êm ái này.

Đèn pha Led thiết kế dưới nước đạt chuẩn IP68 giúp đèn hoạt động lâu dài dưới nước bên cạnh việc có những chất liệu làm nên đèn vô cùng chất lượng, chống ăn mòn.

Đèn pha Led lắp đặt dưới nước là loại đèn rất đặc thù chỉ chuyên dùng cho thắp sáng, trang trí cho những hoạt động vui chơi giải trí mang lại chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com