Đèn pha led, đồng hành cùng thời gian

Ngày nay, đèn pha led đã được biết đến và sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng

Một không gian chiếu sáng hiện đại thì nên sử dụng các sản phẩm chiếu sáng từ Led vừa có được không gian ánh sáng tối ưu vừa tiết kiệm chi phí sử dụng điện , vừa có được công cụ chiếu sáng bền bỉ nhất, đồng hành bên bạn theo năm tháng. Sử dụng sản phẩm giúp chiếu sáng của chúng tôi để bạn có được nguồn ánh sáng an toàn và chất lượng tối ưu nhất.

Đèn pha led, đồng hành cùng thời gian

Đèn pha led, đồng hành cùng thời gian

Nếu bạn muốn chiếu sáng nội thất thì đèn led buld, led tuýp, Led downlight sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, tuy nhiên nếu chiếu sáng ngoài trời thì những sản phẩm đó chả làm được gì. Chúng ta sẽ có 1 sản phẩm chuyên nghiệp hơn đó là đèn pha Led, sản phẩm có hình dáng đẹp mắt không quá lớn nhưng mang trong mình những ưu điểm mà đèn cao áp mong muốn.

Chúng ta hãy xem sản phẩm đèn pha Led làm được gì nhé!

den pha led

Vì sao chúng tôi dám nói đèn pha Led đồng hành cùng thời gian, nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm đèn cao áp thì có thể thấy sau khoảng 1 năm sử dụng các sản phẩm đèn cao áp sẽ rất thường xuyên bị các sự cố hư hỏng làm đèn không sáng được khiến người tiêu dùng vô cùng khó chịu và đành phải bỏ tiền ra sữa chữa. Chi phí sữa chữa cũng không nhỏ nếu như phải thây thế hoặc bảo trì, vậy nếu có 1 sản phẩm hạn chế được vấn đề hư hỏng thì quả là tuyệt vời và đèn pha Led là sản phẩm đã làm được điều đó.

Chúng ta có 1 sản phẩm đèn pha Led có cấu tạo vô cùng hoàn hảo, sản phẩm được làm bằng nhựa cứng phủ 1 lớp sơn tản nhiệt, cùng với lớp kính cường lực chống va đạp cũng như bám bụi kết hợp tạo ra 1 sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Đèn pha Led có thể chiếu sáng ngoài trời trong 1 thời gian dài mà chả cần bạn phải lo nghĩ, bởi nó đã được trang bị khả năng tự thích nghi với môi trường tự nhiên bằng việc sử dụng IP65 chống nước, kết hợp thêm hệ thống tản nhiệt chống động nước giúp cho sản phẩm luôn hoạt động tốt trong mọi thời tiết.

Đèn pha led, đồng hành cùng thời gian

Không chỉ có được nguồn ánh sáng tươi mới, còn là công cụ chiếu sáng có tuổi thọ bền vững nhất, chiếu sáng bằng công cụ mang công nghệ cao, đem đến cho nhà tiêu dùng nguồn ánh sáng lâu dài nhất, tuổi thọ cao gấp ba lần so với các công cụ chiếu sáng thông thường, sản phẩm chiếu sáng tối ưu hơn và tin cậy hơn. Đèn pha led tiết kiệm điện với tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí hơn,sử dụng bền bỉ và lâu dài hơn, góp phần tiết kiệm chi phí cho không gian chiếu sáng của bạn.

Đèn pha Led cao cấp 300W AJA433 Duhal
Đèn pha Led cao cấp 300W AJA433 Duhal có thiết kế nhỏ gọn, công suất hoạt động khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chịn phù hợp với mục đích sử dụng, với chất liệu chính là kim loại có khả năng chống gỉ sét cũng như chụp bóng làm từ nhựa PC cao cấp với 2 gam màu sáng là trắng 3000K và 6000K. Khả năng đem đến hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định khi sử dụng và lựa chọn nguồn năng lượng sử dụng điện an toàn, ổn định trong mọi hoạt động sử dụng.
Mã sản phẩm: AJA433 Duhal

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Cấp bảo vệ

Kích thước(mm)

220

300

50000

32600

108

3000/6000

85

65

375x260x460

Với tiêu chuẩn IP 65 của mình đèn pha Led không những giúp chiếu sáng một cách ưu việt nhất mà còn là công cụ chiếu sáng ngoài trời tốt nhất, chống thấp nước, chống bám bụi, đem lại cho nhà tiêu dùng công cụ tuyệt vời nhất, chiếu sáng theo thời gian mà vẫn như mới, đem lại hiệu quả ánh sáng tốt nhất. Đèn pha led, đồng hành cùng thời gian.
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W