• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led đổi màu - Thiết bị của công nghệ hiện đại

Đèn pha led đổi màu - Thiết bị của công nghệ hiện đại

Không giống nhưcác loại đèn đơn sắc thường thấy, cho ánh sáng một màu, đèn pha led đổi màu cho phép thay đổi màu sắc theo ý muốn, phù hợp với những người muốn trang trí không gian sống hoặc không gian kinh doanh, sân khấu,…

Với nhu cầu thẫm mĩ ngày càng cao, con người ngày càng muốn trang trí không gian sống của mình trở nên đẹp nhất. Điều đó đòi hỏi các thiết bị chiếu sáng cũng cần phải hết sức cải tiến hiện đại hơn, ngoài các sản phẩm chiếu sáng trong nhà như đèn Led downlight, đèn Led tuýp, Led Bulb thì đèn pha Led là giải pháp chiếu sáng ngoài trời vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí dài lâu cho người sử dụng.

Đèn pha led đổi màu – Thiết bị của công nghệ hiện đại

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chiếu sáng với các màu sắc khác nhau phục vụ nhu cầu trang trí không gian bên ngoài của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng đèn pha Led với các màu sắc khác nhau, ngoài ta còn có các sản phẩm đèn pha Led đổi màu nữa nhé!

Việc lựa chọn thiết kế chiếu sáng ổn định khi lựa chọn nhu cầu hoạt động điện nhằm tạo mức độ chiếu sáng cần thiết nhằm tạo nên không gian sử dụng điện lâu dài, bảo vệ tối đa hoạt động sử dụng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, bảo vệ toàn diện trong hệ thống điện tiêu dùng nhằm giảm thiểu nhu cầu sử dụng lựa chọn thiết kế trong các không gian toà nhà, tiệc ngoài trời, quán cà phê sân vườn....

Đèn pha led đổi màu – Thiết bị của công nghệ hiện đại

Ưu điểm của đèn pha Led đổi màu

Các sản phẩm đèn pha Led này có màu sắc đẹp mắt, sinh động, với kích thước nhỏ gọn và công suất vừa phải các sản phẩm của chúng ta có thể được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trong 1 không gian để làm nổi bật không gian vào ban đêm.

Sản phẩm cho ra ánh sáng sinh động, đẹp rực rỡ, chất lượng ánh sáng mang tính nghệ thuật là chủ yếu chứ khả năng chiếu sáng tốt luôn là ánh sáng trắng và vàng. Ánh sáng của các sản phẩm đèn pha Led đổi màu thường là dạng chiếu điểm với góc chiếu vừa phải đến nhỏ, các sản phẩm có nhiều chế độ chiếu sáng từ chiếu sáng 1 màu, chiếu sáng ngẫu nhiên hay là chiếu sáng theo tông màu người điều khiển ; tất cả đều có thể điều khiển qua remot hoặc lặp trình.

Đèn pha led đổi màu – Thiết bị của công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó đèn pha led đổi màu còn có khá nhiều kiểu dáng và công suất từ nhiều nhà sản xuất uy tín trên thị trường chiếu sáng, các sản phẩm của chúng ta thường có công suất không quá lớn chỉ từ vài W cho đến vài chục W là đủ để làm nổi bật một khoảng không. Thường thì muốn trang trí không gian bằng đèn pha Led đổi màu chúng ta luôn phải kết hợp rất nhiều sản phẩm và màu sắc khác nhau mới tạo được điểm nhấn cho không gian, không nên sử dụng quá ít sản phẩm sẽ khiến không gian bị co cụm không tạo được nét đẹp chung.

Với tính năng tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng cũng được ứng dụng cho đèn pha led đổi màu như các loại thiết bị đèn chiếu sáng khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và cách thức sử dụng.

Đèn pha led đổi màu cũng chú trọng đến việc lượng toả nhiệt của đèn, tránh tình trạng vật hay người tiếp xúc lâu sẽ có cảm giác nóng bức và mệt mỏi, ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh.

Đèn pha led đổi màu – Thiết bị của công nghệ hiện đại

Với cơ chế tản nhiệt tốt, đèn giúp hạn chế đến mức thấp nhất lượng nhiệt tỏa ra, mang đến không gian thoáng, mát mẻ. Đồng thời có thể hạn chế được các rủi ro cháy nổ có thể xảy ra. Sản phầm đèn pha led đổi màu hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian lâu dài nhất.

Các sản phẩm đèn pha Led với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chúng tôi khuyên bạn nên bố trí nó ở ngoài trời và chỉ nên nhìn vui chơi đường sử dụng các sản phẩm này làm nguồn sáng chính bởi chỉ có ánh sáng trắng và vàng là tốt cho mắt mà thôi, các màu khác chỉ dùng để trang trí. Nếu bạn cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W