Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Đèn pha led đổi màu lung linh và sinh động

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm đèn pha Led đổi màu, đây là sản phẩm ứng dụng trang trí ngoài trời vô cùng hiệu quả và đẹp mắt.

Các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời trước đây khá nhằm chán và khô khăn không có quá nhiều màu sắc hay mẫu mã sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng giờ thì khác đèn pha Led xuất hiện nó giải quyết mọi vấn đề chiếu sáng ngoài trời mà tôi và bạn đang khó khăn từ trước đến nay, sản phẩm có mọi ưu điểm cho việc chiếu sáng ngoài trời, cùng với màu sắc đa dạng đây quả là sản phẩm lý tưởng để trang trí cho không gia thêm lung linh và sinh động.

Đèn pha led đổi màu lung linh và sinh động

Hiện nay thì đèn pha Led là lựa chọn số một trong việc chiếu sáng ngoài trời, vậy chúng ta hãy cùng nhau phân tích tại sao các sản phẩm đèn pha Led lại được lựa chọn là sản phẩm chiếu sáng ngoài trời số 1 nhé!

Ưu điểm của đèn pha Led khi chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha led đổi màu lung linh và sinh động

Đèn pha led đổi màu lung linh và sinh động

Chiếu sáng ngoài trời có 2 loại: chiếu sáng không gian và chiếu sáng trang trí, 2 mục đích khác nhau sẽ sử dụng 2 loại sản phẩm khác nhau. Chúng sẽ khác nhau về đặt điểm, cấu tạo, công suất nên chúng ta phải phân biệt được rõ ràng bạn muốn chiếu sáng gì? Nếu bạn đang tìm một sản phẩm chiếu sáng trước nhà, hoặc chiếu sáng bảng hiệu thì nên lựa chọn đèn pha Led chiếu sáng không gian, chúng là những sản phẩm có tông màu trắng và vàng là chủ đạo bởi ánh sáng này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng sinh hoạt.

Đèn pha led đổi màu lung linh và sinh động

Với các sản phẩm đèn pha Led tranh trí không gian ngoài trời, cụ thể là các sản phẩm đèn pha Led đổi màu mà chúng ta sẽ đề cập ở bài viết này. Đây là các sản phẩm thường có công suất nhỏ và hình dáng không quá lớn, chúng thương có công suất từ 1W - 20W, bạn có thể thấy chúng ở các khu vui chơi, công viên, sân vườn, hồ bơi vào ban đêm.

Đèn pha led đổi màu lung linh và sinh động

Ưu điểm của đèn pha Led đổi màu chính là khả năng đổi màu của nó, bạn có thể điều chỉnh sản phẩm chỉ chiếu sáng 1 màu, đổi màu liên tục hay đổi màu theo quy trình bạn lựa chọn. Điểm khác biệt lớn nhất chính là sản phẩm của chúng ta không cần gắn thêm bất kì sản phẩm phụ trợ nào, mà chỉ cần điều khiển bằng remot hay máy tính. Với các hệ thống chiếu sáng khác bạn phải lắp thêm các hệ thống phụ trợ mới hoạt động được nhé!

Dù phục vụ mục đích nào thì các sản phẩm đèn pha Led của chúng ta cũng đều có những ưu điểm nổi trội như là khả năng chiếu sáng ngoài trời hiệu quả với IP65 chống nước và chống bụi bẩn. Khả năng chiếu sáng linh hoạt và an toàn với con người nhờ vào chíp Led chứ không phải bột huỳnh quang hay sợi đốt, sản phẩm của chúng ta có thể chiếu sáng liên tục vài ngày mà không sợ đèn bị quá nóng bởi gần như toàn bộ điện năng đều đã chuyển hóa thành quang năng.

Đèn pha led đổi màu lung linh và sinh động

Khả năng chiếu sáng ngoài trời linh hoạt trong thời gian dài, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí phải bỏ ra cho quá trình hoạt động của sản phẩm. Thông thường thì chi phí bảo trì các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời khá là mắc và tốn kém, nếu bạn muốn tiết kiệm thì còn chờ gì nữa mà không lựa chọn các sản phẩm đèn pha Led.

Sản phẩm đèn pha Led 20W D CP02L Rạng Đông

Đèn pha Led 20W D CP02L Rạng Đông là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng Led Cob nhằm tạo hiệu suất chiếu sáng cao, bền màu với thời gian giúp cho người sử dụng trong một thời gian dài không sợ bị đổi màu hay xuống màu. Kích thước sử dụng 180mm x 140mm x 120mm nhằm đảm bảo thiết kế chiếu sáng giúp cho việc lắp đặt diễn ra dễ dàng, tiện dụng cho việc lắp đặt, bảo trì.
Đèn pha led hoạt động với công suất 20W, quang thông 15.000Lm với thân làm bằng hợp kim đúc áp lực cao và có phủ sơn tĩnh điện bên ngoài vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ với công dụn chống gỉ, sét, chống ăn mòn. Ánh sáng với 2 gam màu chủ đạo là trắng, vàng hỗ trợ tối đa hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện trong mọi hoạt động sử dụng điện tiêu dùng.

Mã sản phẩm: 20W D CP02L RẠNG ĐÔNG

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Cấp độ bảo vệ

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

220

20

20.000

1500

IP65

6500/3000

80

180

140

120

Thời gian sử dụng lên đến 20.000 giờ chiếu sáng nhằm giảm thiểu hoạt động việc lựa chọn, tiêu dùng, hỗ trợ tốt cho hoạt động tiêu dùng, ổn định năng lượng điện tiêu dùng, an toàn và ổn định trong nhu cầu chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm và bất ổn trong hệ thống chiếu sáng.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm đèn pha Led có thể tìm kiếm online hoạt vào hoangphatlighiting.com để tìm được sản phẩm ưng ý nhé!

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W