Trang chủ » Đèn pha led đổi chiều paragon thế hệ mới

Đèn pha led đổi chiều paragon thế hệ mới

(Ngày đăng: 04-04-2016 22:32:05) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Paragon là một trong những thương hiệu đèn pha led nổi tiếng nhất hiện nay. Thiết bị chiếu sáng này được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Với tính năng hiện đại, ánh sáng chất lượng cao, thiết kế đẳng cấp, công cụ chiếu sáng này đã gây được ấn tượng rất mạnh mẽ trên thị trường đèn.

Đèn pha led Paragon được sử dụng để chiếu sáng cho các không gian ngoài trời, do đèn có chức năng xoay đổi chiều tạo ra sự sinh động, hấp dẫn cho không gian, thu hút được người vào tham gia các hoạt động.

 

đèn pha Led đối chiếu Paragon thế hệ mới

 

Đèn pha led Paragon có lớp thủy tinh cứng cáp bao bọc, lớp này chẳng những bảo vệ được cho đèn chống lại va chạm bề mặt mà còn tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho đèn, biến đèn thành một chi tiết làm đẹp cho không gian chứ không đơn thuần là công cụ chiếu sáng.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại với chóa đèn hoạt động dưới sự hỗ trợ của các phụ kiện kích, tụ ánh sáng, giúp cho ánh sáng phát ra đi được xa hơn, ánh sáng xoay những không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Chẳng những vậy, bộ phận này cò giúp cho ánh sáng được đều màu, trung thực, làm cho từng chi tiết của không gian sống động, phản quang rất sắc nét. Dồng thời giảm thiểu được tối đa các trường hợp đèn bị mờ, bị nhòe màu, hay chập chờn ánh sáng.

Đặc biệt hơn hết, đèn pha led Paragon có lớp bảo vệ IP65 cao cấp tạo được độ hoàn thiện và bảo vệ bóng đèn Led hiệu quả.

Do đó, các trường hợp cháy bóng đèn, hư hỏng thường xảy ra ở các loại đèn thường thì với sản phẩm này, chúng được giảm thiểu đến mức thấp nhất. Vì vậy, đèn có khả năng hoạt động lâu dài, phục vụ người dùng một cách tốt nhất, góp phần đem đến ánh sáng chất lượng và an toàn cho không gian.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com