Trang chủ » Đèn pha Led công nghệ tiết kiệm điện

Đèn pha Led công nghệ tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 17-03-2018 09:43:08)
Với hiệu quả chiếu sáng tối ưu, những chiếc đèn pha Led giúp chuyển hóa hoàn toàn điện năng thành quang năng, ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng nên nó là những thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm cho người tiêu dụng.

Với công nghệ chip Led hiện đại, những chiếc đèn pha Led là sự lựa chọn hàng đầu của công nghệ tiết kiệm điện. Đèn pha Led có thể tiết kiệm từ 60-90% so với những chiếc bóng đèn huỳnh quang hay những chiếc bóng đèn sợi đốt truyền thống. Sử dụng đèn để chiếu sáng thì nguồn điện năng của bạn sẽ được sử dụng một cách vô cùng hiệu quả và không hề lãng phí.

Đèn pha Led

Sản phẩm được thiết kế với chỉ số IP65 cho ra khả năng chống thấm nước, bụi bẩn cao phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian ngoài trời khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn.

Đèn pha Led hiện nay được thiết kế và sản xuất với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Philips, Rạng Đông, Paragon, Duhal, Comet, vv… tương ứng với nhiều mức công suất, giá cả khác nhau.

Đèn pha Led được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc.

Bên cạnh đó, những chiếc đèn pha còn là thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ siêu bền. Nó có thể được sử dụng tốt trong một thời gian dài gấp 3-5 lần so với những chiếc bóng đèn thông thường mà không có bất kỳ sự suy giảm chất lượng ánh sáng và hỏng hóc nào. Nó cũng là thiết bị chiếu sáng có cấu tạo bền vững, không bị mài mòn bởi môi trường.

Ngoài ra, những chiếc đèn pha Led cũng sẽ đem lại cho bạn chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho không gian. Ánh sáng từ đèn pha Led đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Nó cũng là những thiết bị chiếu sáng có tính thẩm mỹ cao và giúp bảo vệ môi trường một cách hữu hiệu. Sử dụng Led để chiếu sáng là bạn đang giúp giảm thiểu lượng khí thải và rác thải thải ra môi trường.

Đèn pha Led được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian ngoài trời khác nhau như pha rọi sân vườn, sân bóng đá, công viên, quảng trường hay chiếu sáng bảng hiệu, công trình.

Đèn pha Led công nghệ tiết kiệm điện

Sử dụng đèn pha Led ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ tiết kiệm điện tốt nhất và nhiều lợi ích khác mà nó đem lại. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua hotline.