• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha led công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha led được thiết kế với driver tích hợp nhỏ gọn, chất lượng không chỉ mang đến độ bền cao mà còn tản nhiệt tốt, dễ dàng lắp đặt vừa cho ra thời gian sử dụng lâu dài vừa tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình thi công.

Đèn pha led ra đời đã đánh dấu một bước chuyển tích cực của công nghệ chiếu sáng và nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và người tiêu dùng. Sản phẩm không chỉ mang đến giá trị sử dụng cao mà còn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ.

Sản phẩm đã đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Thay vì sử dụng các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống, người ta bắt đầu đổ xô đi mua đèn pha Led.

Đèn là thiết bị ứng dụng thành công công nghệ led tiên tiến. Chip led mà đèn sử dụng là những loại chip led cao cấp nhất trên thị trường. Do đó, ánh sáng đèn vượt trội hơn hẳn với cường độ mạnh, hiệu suất và chỉ số hoàn màu cao. Đèn không chỉ cung cấp đủ lượng ánh sáng cho nhiều không gian mà còn rất an toàn với mắt người.

Sản phẩm hiện đang được Hoàng Phát Lighitng phân phối với nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Rạng Đông, Comet, Duhal, HodiLed hay Anfaco, vv… phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng hiện nay.

Đèn pha led được thiết kế với cấp độ bảo vệ IP65 với khả năng chống thấm nước, bụi bẩn và côn trùng tối ưu, bảo vệ chip led bên trong luôn hoạt động ổn định, lâu bền nhất.

Chế độ khởi động tức thì và độ sáng ổn định mang lại sự tiện lợi cao nhất. Người dùng không cần phải chật vật với nguồn sáng mờ nhạt và tối màu dần của các loại đèn truyền thống.

Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn dùng thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác, tiết kiệm điện đến 85%. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn hằng tháng. Theo ước tính, chỉ trong vòng một thời gian ngắn, bạn sẽ thu hồi lại được tiền mua đèn.

Đèn pha led hiện nay được ứng dụng khá phổ biến từ hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp, đường phố và các công trình rộng lớn khác, mang ánh sáng chất lượng đến mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ báo giá tốt nhất.