Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng tự động

Đèn pha led chiếu sáng tự động
(Ngày đăng: 03-02-2016 12:41:16)
Gọi là đèn pha led tự động vì hiện nay, trên một số phương tiện giao thông như xe gắn máy đã có thiết lập hệ thống tự động, cho phép đèn bật sáng khi đi vào vùng tối mà không cần người lái điều chỉnh.

Đèn pha led tự động cũng có một số tính năng ưu việt như công suất tiêu thụ nhỏ, độ bền cao, khả năng tỏa nhiệt tốt và độ rọi sáng, hắt sáng xa.

Đèn pha led rất có hữu ích khi đi vào các vùng tối, không có đèn đường. Khi lưu chuyển trên tuyến đường quốc lộ, đã có ánh sáng từ đèn đường thi theo luật.

 

đèn pha Led chiếu sáng tự động

 

Người tham gia giao thông không được bật đèn pha, nhưng ở những khu vực như đường làng, hẻm nhỏ không có đèn đường thì bắt buộc phải bật đèn pha.

Thiết bị này của xe máy có khả năng chiếu sáng xa, cho ánh sáng tốt, tầm nhìn của người điều khiển phương tiện do đó được mở rộng hơn.

Đèn pha led tự động là một cải tiến lớn, tạo được sự thuận tiện cho người sử dụng. Loại đèn này hiện nay cũng có tại các sân khấu, nhà ở.

Đèn được thiết kế nhỏ gọn, cũng có thể được sử dụng để trang trí. Trong sân vườn hay công viên, đèn led pha màu xanh rất phổ biến, làm tăng màu xanh của lá cây. Khi có người đến, đèn pha công nghệ led cũng tự động bật mà không cần ai điều khiển.